Tải Mini Island Autumn Complete cho PC [167MB – Test 100% OK] Update 09/2023

Tải ngay tựa sport Mini Island: Autumn về để được phiêu lưu trong toàn cầu đầy huyền ảo với những nhân vật hết sức lovely nhé.

Chào anh em, với trời hầu như bắt tay vào làm se lạnh và cành cây bắt tay vào làm rụng lá. Anh em có thể thấy trời chẳng mấy chốc đã gần đến mùa thu rồi. Hôm nay, chúng ta sẽ bắt gặp một tựa sport mang khung cảnh, hình ảnh của mùa thu đấy chính là: “Mini Island: Autumn

Mini Island Autumn – Mùa thu ảo diệu

Sport được xuất bản bởi: “MACKINN7” trên nền tảng steam. Vâng với độ cạnh tranh bình thường, đồ họa second bắt mắt đầy sắc màu với những animation hạt đốm sáng lung linh bay qua bay lại xung quanh nhân vật, kết hợp âm thanh sôi động với những tiếng súng với tiếng bom phải gọi là quá đỉnh với một trò chơi trông rất dễ dàng.

Mini Island Autumn – Mùa thu ảo diệu

Về phần thiết kế nhân vật những ai yêu thích sự nhỏ nhắn và đáng yêu thì chắc chắn sẽ rất thích nhân vật trong con sport offline này không những như vậy con nhân vật này bắn súng thì phải nói là quá ghê :v.

Về phần gameplay thì nó không có gì là khó, bởi vì lúc vào đầu anh em có thể được chỉ dẫn tận tình về các nút căn bản rồi abilities, chỉ dẫn cách né đòn của boss trông rất vi diệu, bố cục và giao diện thì dễ nhìn nên anh em có thể bắt kịp theo nhịp của sport.

Nhân vật trong game và đồ họa hết sức đáng yêu
Nhân vật trong sport và đồ họa hết sức đáng yêu

Thể loại “Boss rush” fight abilities trông cực kì đã mắt rất thích hợp cho các anh em nghỉ ngắn và giải trí một khi thực hiện những công việc và học để giải tỏa căng thẳng và sự mệt mỏi. Còn về độ cạnh tranh anh em có thể chỉnh theo ước muốn và thích hợp với mình hơn và tận hưởng nó với tuy nhiên pha đánh boss ngắn. Nghe rất thú vị đúng không nào.

Cấu hình yêu cầu chơi sport

Anh em trước khi tải, nên đọc thêm yêu cầu về cấu hình của sport để xem xét máy computer, computer của mình có thích hợp không nhé. Những tất cả thông tin cấu hình sport “Mini Island: Autumn” được mình lấy ở trên steam nên rất là chuẩn xác nha.

Cấu hình ít ra (Minimal):

  • OS: Windows7+
  • Processor: Intel core i5 collection+
  • Graphics: Geforce 9800GTX +
  • Garage: 600 MB to be had house

Cấu hình yêu cầu chơi game rất nhẹ

Tải sport Mini Island Autumn Complete

Good enough một khi anh em đọc thêm qua cấu hình thì kế tiếp phía dưới sẽ là đường link tải Mini Island Autumn Complete nhé. Sport khá là nhẹ chỉ có chưa đầy 200Mb thôi nên tải khá là nhanh. Nếu như đường link fshare bị hỏng an hem nhớ báo để advert Repair sớm nhé. Cám ơn anh em nhiều.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi tải sport xong rồi thì giải nén để vào sport thôi nhé!

Tải game Mini Island Autumn Full

Và như vậy AD cùng anh em đã xem qua tựa sport Mini Island Autumn đầy lôi cuốn này rồi nhé. Sport dung lượng khá là nhẹ nên anh em cứ download thử nhé. Một khi chơi nhớ quay lại cho tụi mình biết cảm nhận nha. Xin cám ơn anh em nhiều. Và đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport thú vị khác nha. Hẹn gặp lại ở những bài tiếp nhé!

5
/
5
(
2

bình chọn

)