Tải METALLIC CHILD Complete cho PC [528MB – Test 100% OK] Update 09/2023

Ố laaa! Chào anh em. Anh em có biết hôm nay mình tìm thấy được một con recreation nào không? Recreation có: nhân vật lovable này, cốt truyện hay này, đồ họa đẹp này, còn có delusion với phong cách anime nữa chứ, nghe biết là siêu phẩm phải không nào. Vâng và nó chính là tựa recreation mới ra mắt của năm nay METALLIC CHILD.

Recreation đang còn rất nóng và sizzling mới ra đúng ngày 17 tháng 9 luôn. Được xuất bản bởi CREST và có trên nền tảng Steam. Cho dù mới ra mắt, mà được nhận rất nhiều các bình luận tích cực và được nhận xét rất cao. Và tại sao nó lại bánh cuốn như vậy? Vậy để trả lời thì vào ngay phần chi tiết của em nó nha.

METALLIC CHILD – Trận chiến trên tàu vũ trụ

Bàn ngay về phần đồ họa. Không thể diễn đạt được là nó thật sự rất đẹp luôn á. Mang một viễn cảnh tối tân, trên một con tàu vũ trụ to lớn với đầy máy móc cơ khí, ở cuối thế kỉ 20. Hiệu ứng kỹ năng với những pha fight lúc đánh với boss đúng đỉnh luôn, đã cái nư thật sự. Với Đồ họa 3-D không thể làm anh em thất vọng được đâu.

METALLIC CHILD – Trận chiến trên tàu vũ trụ

Âm thanh thì thế nào nhỉ? Lời thoại nhân vật nghe dễ thương thật á, nghe phát là bay hết cái tension trong ngày luôn. Còn tiếng bùm chíu, bem nhau chắc anh em nghe quá quen rồi nhỉ :v. Thiết kế nhân vật nhỏ nhỏ xinh xinh nhìn lovable dã guy =)) mấy ông fan Anime thích lắm đây.

Vâng vẫn như thường lệ, anh em được chỉ dẫn tận tình bài bản các combo talents rồi rất nhiều thứ này, Bố cục và giao diện dễ nhìn không rối này, cốt truyện thu hút này, Quá đã phải không nào!.

Nhân vật cực chibi trong game

Một cuộc nổi loạn quy mô lớn được nổ ra trong tàu vũ trụ Lifestyles Flow. Với sự tạo điều kiện của bạn và Rona. Anh em có thể được nhập vai vào một người máy còn được nhắc đên là “Metal Kid“, đứng lên chống lại một đội quân robotic khổng lồ để ngăn chặn việc đâm vào trái đất. Âm mưu là vì chính người làm ra cô, Bác sĩ Irene. Nghe thu hút phải không kkkk. Vào ngay phần đường link tải, và chiến nó ngay đi nào anh em.

Cấu hình yêu cầu chiến recreation

Uầy, Recreation offline này yêu cầu cấu hình khá cao đấy anh em ạ. Anh em đọc thêm phần cấu hình ảnh dưới đây để xem máy anh em có đạt đủ yêu cầu không nhé. Thông tin ở trên Steam nên rất chuẩn xác nhé.

Cấu hình yêu cầu chiến game khá cao đấy nha

Chú ý: Yêu cầu computer của bạn chạy trên hệ điều hành 64 bit

Cấu hình Ít ra:

  • OS: Home windows®10 64-bit
  • Processor: Intel® Core™ i3-3330 / AMD Ryzen™ 3100
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 750 / AMD Radeon™ R7260X
  • Garage: 3 GB to be had area

Cấu hình Đề xuất:

  • OS: Home windows®10 64-bit
  • Processor: Intel® Core™ i5-6500 / AMD Ryzen™ 3100
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 960 / AMD Radeon™ R7370
  • Garage: 3 GB to be had area

Kế tiếp đây chính là phần mà anh em mong chờ nhất rồi đây, đường link tải Metal Kid Complete đây kk. Recreation này khá là nhẹ anh em ah, thế nhưng để tải được nhanh anh em cần getlink hoặc mua lượt tải fshare ở kpgame.vn nhé. Nếu như đường link xài có bị hỏng thì nhớ báo để Repair sớm, cám ơn anh em nhiều!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi download giải nén và vào recreation thôi nhé anh em!!

Link tải Metallic Child Full cho PC

Adequate rồi nhé, đọc thêm qua clip gameplay thấy thích em recreation Metal Kid thì đừng ngần ngại mà tải ngay về chiến ha. Nếu như có vấn đề gì thì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời nhé anh em! Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật nhiều tựa recreation hay hơn thế nữa. Một lần nữa xin cám ơn toàn bộ anh em, và hẹn gặp lại vào ngày hôm sau!!