Tải Mecha Knights Nightmare Complete cho PC [5GB – Test 100% OK] Update 10/2023

Bạn đang tìm tựa sport nhập vai hành động Robotic bắn nhau chí chóe? Hãy tải ngay Mecha Knights Nightmare về tận hưởng nha. Bảo đảm hay :v

Mecha Knights Nightmare – trận chiến khói lửa

Xin chào mừng anh em đã quay trở lại với Weblog sport offline Chúng tôi của chúng ta. Ngày hôm nay advert sẽ mang tới cho anh em một con sport cực kì lạ, lạ ở trên Chúng tôi thôi kk. Và đấy chính là Mecha Knights Nightmare, một con sport thuộc thể loại hành động Robotic bắn nhau cực đã đó nha.

Sport lấy chủ đề là chiến tranh Lạnh giữa NATO và Nga-Trung được đẩy lên đỉnh điểm vào năm 2049, từ đấy diễn ra nhiều xung đột dẫn đến sự cố đưa những sinh vật lạ đến trái đất. Và chúng ta được vào vai anh chàng phi công và một con Robotic chiến đấu cùng với nhiều đồng đội khác bảo vệ nhân loại. Nghe thu hút đúng không kk.

Mecha Knights Nightmare - trận chiến khói lửa

Sport chỉ vừa mới ra mắt 2 ngày thôi mà số lượng download và nhận xét của sport thủ rất nhiều. Vậy tựa sport này hay ở đâu, và có điều gì làm nó trở nên thu hút như vậy được? Hãy cùng download và trải nghiệm để hiểu một cách rõ ràng hơn nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến sport

Sport này tuy dung lượng nhẹ tuy nhiên để có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khẳc thì cấu hình yêu cầu cũng khá cao đây. Đáng chú ý trong sport có rất nhiều cảnh cháy nổ nên việc giật lag nếu như không thuyết phục đủ cấu hình là chuyện bình thường. Anh em đọc thêm qua một số chỉ số yêu cầu của con sport offline này phía dưới nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game khá ngốn ram

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé anh em!!

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 10/64
  • Processor: Core i7-6800K
  • Reminiscence: 12 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 970 4GB
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 20 GB to be had house

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10/64
  • Processor: Core i7-8086K
  • Reminiscence: 12 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 20 GB to be had house

Adequate sau khi mà bạn đã đọc thêm qua phần cấu hình yêu cầu và clip trailer nếu như thấy thích hợp thì hãy đến phần kế tiếp. Phía dưới là đường link tải sport được chúng mình up lên Fshare, anh em chịu khó getlink để tải nhé. Nếu như đường link có hỏng nhớ báo để mình repair sớm nha.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ group nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Một khi download rồi anh em thực hiện theo các bước phía dưới để có thể thiết lập và tận hưởng sport nhé!!

Bước #1: Mount tệp vừa tải bằng ultraiso, Home windows 10 thì click on double để mount. Hoặc có thể dùng winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe chọn đường dẫn và nhấn set up

Link tải Mecha Kingts Nightmate full

Bước #3: Một khi hoàn tất thì nhấn End và vào sport thôi!!

Chiến game Mecha Knights Nightmare Full cho PC

Và như vậy advert đã giới thiệu đến cho toàn bộ anh em tựa sport cực hay Mecha Knights Nightmare Complete cho PC rồi nhé. Anh em nào thấy hứng thú thì đừng chần chừ nữa mà bấm ngay nút tải về để xúc nào. Nếu như thấy hay thì đừng bao giờ quên để lại 1 remark, 1 sẻ chia để ủng hộ tụi mình nhé. Xin cám ơn anh em rất nhiều. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật những tựa sport mới hay hơn thế nữa. Hẹn gặp lại ở những con sport kế tiếp. Pai Pai :v.