Tải Love n War: Warlord by Chance Full [600MB – 100% OK] Update 09/2022

Tải tựa game chiến thuật Love n War: Warlord by Chance về chiến nào anh em. Game cấu hình nhẹ, lối chơi đơn giản, có hình ảnh bắt mắt kk

Vâng xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với Chúng tôi blog chuyên game offline của chúng ta. Hôm nay giữa tuần thôi làm mấy cái game nhẹ nhẹ để cuối tuần làm quả nặng cho nó máu anh em ha kk. Ah mấy bữa nay ad đang update các game cũ nên anh em nhớ theo dõi ở mục trang chủ nhé.

Tải Love n War: Warlord by Chance

Ok chúng ta đến với con game có 1 phần nào bỏng mắt xíu anh em, nhân vật hôm nay của chúng ta đó chính là Love n War. Game chiến thuật offline này vừa được ra mắt vào cuối tháng 5 vừa rồi. Game có lối chơi cực kì đơn giản, đánh quân chiếm thành theo lượt ấy mà.

Tải Love n War: Warlord by Chance
Tải Love n War: Warlord by Chance

Có một điểm nổi bật trong game là những hình ảnh anime khá bắt mắt kk. Nhìn hình trên anh em cũng thấy được rồi ha :v. Và trước khi tải game về anh em điểm qua phần cấu hình yêu cầu bên dưới nha, mà ad tin rằng máy anh em nào cũng sẽ chơi được cả kk.

Cấu hình để chiến game

Để chiến tựa game này thì cấu hình yêu cầu của nó khá là nhẹ nhàng đấy. Bên dưới là thông số từ nhà phát hành anh em tham khảo qua ha.

Cấu hình để chiến game rất nhẹ
Cấu hình để chiến game rất nhẹ
  • HĐH: windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Dual or AMD Equivalent
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: HD Intel Graphics
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Ok sau khi tham khảo qua phần cấu hình yêu cầu của Love n War: Warlord by Chance thì anh em hãy đến với bước tiếp theo, đó chính là tải game kk. Game được up lên Fshare dung lượng khá nhẹ nên anh em chịu khó xíu là tải về được thôi ha. Nếu link hỏng nhớ báo để ad update sớm nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Chiến Love n War: Warlord by Chance cùng Chúng tôi nào!!

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em giải nén rồi vào game bằng biểu tượng WarlordByChance.exe nhé.

Nếu anh em thấy thích thì hãy tải tựa game Love n War: Warlord by Chance về chơi nhé. Đảm bảo thú vị lắm luôn ý. Anh em mà gặp khó khăn gì thì cứ để lại bình luận bên dưới nhé ad sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Và đừng quên rằng Chúng tôi sẽ cập nhật game thường xuyên, do đó anh em nhớ theo dõi để không bỏ lỡ tựa game nào nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều!!

5
/
5
(
1

bình chọn

)