Tải Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey Complete [707MB – Chiến Ngon] Update 09/2021

Tựa recreation hành động siêu hay mà lại rất nhẹ – Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey. Download chiến thử nào anh em ơi!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ để tải và thiết lập em nó nha.

Tựa recreation hành động cực nhẹ mà lại cực hay. Gồm một vụ giết người. Một vụ hack. Một vụ đánh bom. Đấy là tất cả những gì thiết yếu để đẩy cả hệ mặt trời vào cuộc tranh đấu. Anh em sẽ phải giúp đặc vụ CDI Neil Conrad đưa rõ ra một chuỗi các quyết định ngày càng khó khăn trong cuộc phiêu lưu phá án. Sport lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng 2D tuy nhiên lại rất đẹp hehe. Sport được tới 88 điểm Metacritc và 9/10 trên Steam nên đảm bảo hay luôn :D.

Cấu hình để chiến được Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey trên PC

Sport cũng yêu cầu nhẹ thôi, không cần máy quá mạnh để có thể chiến được em nó. Cấu hình chi tiết anh em đọc thêm phía dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ take a look at kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ :D.

Máy không cần mạnh vẫn chiến tốt Lacuna – A Sci-Fi Noir Adventure
Máy không cần mạnh vẫn chiến tốt Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey

Chú ý:
– Sport chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ take a look at kĩ máy của mình.
– 🎮 Sport cũng có hỗ trợ tay cầm nếu như anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Cấu hình ít ra để chiến được recreation:

OS: Home windows 10 64-Bit
Processor: Multi-core 2.5GHz
Reminiscence: 6 GB bộ nhớ RAM
Graphics: GeForce 750M / GeForce GTX 650
DirectX: Model 11
Garage: 3 GB

Cấu hình cần có để chiến recreation ngon nhất:

Chỉ cần mạnh hơn cấu hình bên trái là được 😀

Cấu hình quá ư là nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến khá adequate em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Chỉ dẫn tải và thiết lập Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey trên PC

Như thường lệ thì con recreation offline này đã được staff bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất. Anh em chỉ việc click on vào nút tải về màu cam phía dưới. Sau đấy công nhận mình chẳng phải là robotic. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay đường link Fshare xịn xò luôn.

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Lacuna – A Sci-Fi Noir Adventure full 1 link Fshare
Tải Lacuna – A Sci-Fi Noir Journey complete 1 đường link Fshare

Sport cũng nhẹ không cần Fcode cũng được. Còn nếu như anh em vẫn mong muốn mua thì ủng hộ bọn mình ở đây nha. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Đọc tiếp chỉ dẫn phía dưới để cài được recreation nha anh em :D.

Bước #1: Một khi tải recreation xong, anh em giải nén cái tệp [KhiPhach.vn] Lacuna.A.Sci-Fi.Noir.Journey.v1.0.3.zip này ra.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén ra. Mở tệp lên Lacuna.exe và chiến thôi.

Mở game lên và chiến thôi!!!
Mở recreation lên và chiến thôi!!!

Chỉ cần giải nén là chiến được recreation rồi. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy recreation hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa recreation mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!