Tải Kena: Bridge of Spirits Complete Cho PC [19Gb – Test 100% OK] Update 09/2023

Ôi ôi, sport mới ra lò bà con ơiiiiii! Mình mới kiếm được con sport xuất hiện từ một studio làm phim hoạt hình. Đồ họa có thể nói là vượt qua các bộ phim hoạt hình CG này, lối chơi thu hút này. Và không ai khác đấy chính là: Kena: Bridge of Spirits.

Kena: Bridge of Spirits – Kẻ dẫn lối linh hồn

Được sản xuất bởi Ember Lab một studio vốn nhỏ mà còn là lần thứ nhất làm về sport nữa! Và còn Không khỏi khiến mọi người ngạc nhiên về chất lượng hình ảnh và lối chơi vô cùng thu hút nữa. Vào chi tiết luônnnn thôi nào.

Đồ họa three-D tuyệt đẹp y như phim film luôn. Thiết kế nhân vật đáng yêu với toàn cầu đầy sắc màu như kiểu anh em đã quên là mình đang chơi sport hành động :v. Hiệu ứng kĩ năng phê con mắt kết hợp với khung cảnh đầy thơ mộng, thật sự quá đã! Đúng sport đậm tính nghệ thuật.

Kena: Bridge of Spirits – Kẻ dẫn lối linh hồn

Âm thanh đúng hết nước chấm luôn. Những cái lúc đánh boss Cộng thêm quả nhạc thu hút nữa thì không còn gì để bàn luôn, đúng siêu phẩm! Lời thoại nhân vật cụ thể với nhiều giọng điệu trong các hoàn cảnh không giống nhau.

GamePlay không có gì là khó cả, quyền trượng không những để bem nhau mà còn sử dụng làm vũ khí từ xa như cung nữa mà =). Anh em còn thể điều khiển tuy nhiên sinh vật mang tên rot(cực kỳ adorable) để giúp mình trong việc chiến đấu với đối thủ. Thể loại phiêu lưu hành động bonus thêm một toàn cầu mở, rộng rãi tăng sự yêu thích khám phá của bạn. Hệ thống kẻ địch nhiều loại với nhiều đặc điểm tấn công không giống nhau nên bạn không thể bị chán khi đánh mãi một lối chơi. Tải ngay và luôn thôi nào.

Cấu hình yêu cầu chơi sport

BÌNH TĨNH lại nào, sport yêu cầu nhẹ thật sự, đồ họa nhìn xịn mà rất nhẹ :v. Anh em vẫn nên tham khỏa yêu cầu của nó trước đi nha để coi chiếc computer và computer của mình có đạt yêu cầu không nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi game khá cao

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình ít ra:

 • Hệ điều hành: Home windows 7/8.1/10 (64bit most effective)
 • Bộ xử lý: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or tương đương
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7750/NVIDIA GeForce GTX 650 or tương đương
 • Bộ nhớ: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Lưu giữ: 25 GB khoảng trống khả dụng
 • Direct X: Phiên bản 11

Cấu hình Đề xuất:

 • Hệ điều hành: Home windows 7/8.1/10 (64bit most effective)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K
 • Đồ họa: AMD RX Vega 56/ Nvidia GTX 1070
 • Bộ nhớ: 16 GB bộ nhớ RAM
 • Lưu giữ: 25 GB khoảng trống khả dụng
 • Direct X: Phiên bản 11

Một khi đọc thêm qua cấu hình yêu cầu phía trên nếu như anh em thấy thích hợp thì đi tiếp xuống phần tải Kena: Bridge of Spirits Complete cho PC này nhé. Sport được advert up lên Fshare nên anh em nhớ getlink hoặc mua lượt tải tại kpgame.vn để tải nhanh được nhé. Có rắc rối gì anh em nhớ PM Trang cá nhân nha. Xin cám ơn!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link tải Kena: Bridge of Spirits Full cho PC đây anh em!
Đường link tải Kena: Bridge of Spirits Complete cho PC đây anh em!

Một khi tải xuống anh em thực hiện theo chỉ dẫn phía dưới để cài sport nhé!

Bước #1: Mount tệp ra ổ đĩa ảo bằng việc click on chuột cần chọn open with >> Home windows Explorer

Bước #2: Chạy tệp setup.exe rồi chọn lựa đường dẫn thiết lập. Nhớ tick vào ô replica content material of codex như dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Kena: Bridge of Spirits

Bước #3: Bấm Set up và mong đợi. Xong thì End và vào sport thôi!!

Chiến game Kena: Bridge of Spirits

Trên đây chính là toàn bộ những gì về tựa sport Kena: Bridge of Spirits Complete cho PC rồi nhé. Anh em nào thấy ham thích thì có thể tải ngay về để chiến nhé. Trong lúc thiết lập có vấn đề gì cứ PM Trang cá nhân để được hỗ trợ . Thường xuyên vào Chúng tôi để cập nhật những tựa sport mới hay hơn thế nữa ha. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại!!

5
/
5
(
3

bình chọn

)