Tải Global Struggle Z: Aftermath Complete cho PC [30GB – 100% Test OK] Update 09/2023

Ôi ôi nóng nóng bà con ơiiiii! Mình vừa thấy được một con recreation co-op bắn zombie với số lượng cực kì chóng mặt, đây có lẽ là tựa recreation trước tiên sở hữu một vài người lượng zombie nhiều đến như vậy. Và đấy chính là: Global Struggle Z: Aftermath.

Global Struggle Z: Aftermath – Đại dịch ZOMBIE

Được mô phỏng và làm hoành tráng chẳng hạn như phim Global Struggle Z. Co-op 4 người chơi gần giống L4D2. Được xuất bản bởi: Saber Interactive Inc và có mặt trên nền tảng steam. So sánh với bản cũ, năm nay có thể được cải tiến về vũ khí, nhân vật và vật phẩm trang trí làm tăng cường trải nghiệm. Và tại sao nó lại đặc biệt đến như vậy, cùng đi vào chi tiết của em nó nhá.

World War Z: Aftermath - Đại dịch ZOMBIE

Đồ họa đúng đỉnh luôn. Anh em nếu như để ý sẽ có rất nhiều khung cảnh đầy thơ mộng như: Thành phố nằm ở ven bờ biển nước Pháp hay bán đảo Kamchatka phủ đầy tuyết của Nga. Tạo một cảm xúc hoàn toàn mới cho anh em về phiên bản này.

Âm nhạc thì cũng chỉ mức bình thường thôi anh em ạ. Lồng tiếng adequate, tuy rằng tiếng bắn với bom chưa hẳn là đã. Tuy nhiên được cái là nhạc nền tạo ấn tượng máu lửa, cao trào đến từng khoảng khắc cho người chơi.

Cùng đồng đội tiêu diệt Zombie cực đã trong WWZ
Cùng đồng đội tiêu diệt Zombie cực đã trong WWZ

Tăng cấp này, kĩ năng từng nhân vật riêng này, có một góc nhìn mới mẻ nữa này. Còn có chế độ mới nữa chớ. Bonus một độ cạnh tranh đến khó chịu là chiến với những con chuột gây mất cân bằng cho đội hình của bạn. Quá đã phải không anh em, tải và chiến đi nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến WWZ

HOLD UP, anh em vẫn phải đọc thêm qua cấu hình yêu cầu của tựa recreation offline này nhaaa. Sport có cấu hình yêu cầu khá cao đó, để có được trải nghiệm tốt thì anh em nhớ so sánh cấu hình nha. Vẫn lấy trên steam nên an tâm mà đọc nha.

Cấu hình yêu cầu để chiến WWZ khá cao đấy anh em!
Cấu hình yêu cầu để chiến WWZ khá cao đó anh em!

Chú ý: Sport yêu cầu hệ điều hành 64 bit nha anh em!

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 7
 • Processor: AMD A10-5700 / Intel Core i3-3220
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: AMD R7-240 / GForce 650Ti / Intel 630
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 50 GB to be had area

Cấu hình Đề xuất:

 • OS: Home windows 10
 • Processor: AMD Ryzen 5 2400G / Intel core i7-3970
 • Reminiscence: 16 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 280 / Nvidia GeForce GTX 960
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 50 GB to be had area

Good enough một khi đọc thêm qua cấu hình phía trên rồi thì phía dưới sẽ là đường link tải con recreation Global Struggle Z: Aftermath Complete cho anh em đây. Sport được advert add lên ở server Fshare nên anh em chịu khó xíu để download nha. Nếu như đường link có hỏng thì nhớ báo Advert repair sớm nha, dạo này thằng fshare hơi bướng :v.

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link tải game World War Z: Aftermath Full
Đường link tải recreation Global Struggle Z: Aftermath Complete

Thực hiện theo một số bước sau để thiết lập recreation nhé anh em!!

Bước #1: Mount tệp ra ổ đĩa ảo, sau đấy chạy tệp setup.exe và chọn đường dẫn thiết lập recreation, tick luôn vào ô Replica conent of CODEX như hình dưới nha.

Cách cài đặt game Warld War Z Aftermath

Bước #2: Nhân set up và mong đợi. Xong thì vào recreation thôi!!

Chúng ta đã cùng đi qua những thông tin ảnh hưởng đến con recreation Global Struggle Z: Aftermath Complete rồi nhé. Còn đợi còn chờ gì nữa mà không tải ngay con recreation này về chiến thôi chứ! Sport thiết lập khá là dễ dàng, anh em nào gặp vấn đề gì thì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời ha. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật nhiều tựa recreation hay hơn thế nữa nhé. Xin cám ơn anh em nhiều!