Tải Glitchpunk Complete cho PC [5.6GB – Test 100% OK] Update 06/2023

Bạn đang mong muốn tìm tựa recreation để thư giãn trong thời gian rãnh hãy đến với Glitchpunk Complete. Nơi bạn sẽ hóa thân thành chiến binh quả cảm!!

Húuuuu! Chào anh em. Chắc hẳn anh em đã chơi nhiều thể loại bắn súng, lái xe tự do như Gta 2. Hay có thể loại hình ảnh và một viễn cảnh tương lai như Cyperpunk 2077. Thì ngay ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em một con recreation mới như được kết hợp từ 2 tựa recreation Gta 2 và Cyperpunk 2077. Đấy chính là: Glitchpunk.

Glitchpunk – Thợ săn tiền thưởng

Glitchpunk được xuất bản bởi: “Daedalic Leisure” và xuất hiện trên nền tảng Steam. Lấy bối cảnh về một tương lai bị tàn phá, tune tune với đấy là khung cảnh toàn cầu đầy rẫy các khó khăn về tệ nạn xã hội, recreation mang đến cho bạn một toàn cầu không gì tồi tệ hơn. Đồ họa của recreation có sự kết hợp giữa yếu tố 3d và second với góc nhìn từ trên xuống. Âm thanh thì khỏi bàn, bắn nhau chí chóe rồi bùng nổ thì bảo đảm khá là sướng tai đấy nha :v.

Về phần thiết kế nhân vật thì không hề làm anh em thất vọng đâu nhé :>. Anh em có thể được nhập vai vào một người máy Android, tuy nhiên mang hình tượng nữ đấy à nha, xinh phết :v. Mang trong mình một năng lực được gọi đấy là (glitch), năng lực này cho phép anh em chống lại những gì đã được lập trình ở nhân vật mà chúng ta điều khiển.

Glitchpunk – Thợ săn tiền thưởng game lấy bối cảnh tương lai tăm tối
Glitchpunk – Thợ săn tiền thưởng recreation lấy bối cảnh tương lai tăm tối

Recreation được coi là sự kết hợp giữa Gta 2 và Cyperpunk, nên anh em có thể vác súng, trộm xe và lái xe một cách hoàn toàn tự do trong toàn cầu này. Với vai trò chính là một thợ săn tiền thưởng và thực hiện theo các hợp đồng được đề ra, bạn có thể còn được bắt gặp các giáo phái, băng đảng, tập đoàn tội phạm khét tiếng.

Với sự rộng rãi của Glitchpunk, anh em có thể chọn lựa súng, vũ khí cận chiến trong một kho vũ khí to lớn và nhiều loại. Thể loại indie, hành động trong toàn cầu ngầm, bạn có thể được phám phá ra những câu chuyện và văn hóa không giống nhau trong các vai trò , anh em thoải mái trải nghiệm. Và cẩn thận cảnh sát rượt, đuổi đấy nha =)). Còn chần chờ gì nữa, tải và chiến ngay thôi.

Cấu hình yêu cầu chiến recreation

Trước khi tải tựa recreation offline này, anh em vẫn nên đọc thêm qua yêu cầu của con recreation này nha. Tất cả thông tin phần cấu hình recreation được mình lấy trên steam nên anh em nên tâm mà đọc thêm. Recreation có cấu hình đề xuất cũng khá cao đấy nên quan tâm nhé!

Cấu hình yêu cầu chiến game khá cao đấy nha

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 7 SP 1
 • Processor: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 5 1600
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: GeForce GTX 960 / Radeon RX 570
 • DirectX: Model 9.0c
 • Garage: 16 GB to be had area

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Home windows 10 64bit
 • Processor: Intel Core i7-8700 / AMD Ryzen 7 2700
 • Reminiscence: 16 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1070 / Radeon RX 590
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 16 GB to be had area
 • Ghi chú bổ sung: SSD strongly really useful.

Kế tiếp đây sẽ là đường link tải của tựa recreation Glitchpunk Complete cho anh em đây!! Recreation khá là nhẹ chỉ có chưa đầy 6GB thôi nên anh em getlink được thoải mái nha. Còn nếu như không thì mua lượt tải tại kpgame.vn để ủng hộ cho Advert nhé. Xin cám ơn anh em nhiều!

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link tải game Glitchpunk Full

Một khi download thì anh em tiến hành giải nén để vào recreation chiến nhé!

Và trên đây advert và các bạn đã nhận biết Glitchpunk nó như nào nhé. Nếu như thấy hay thì hãy tải ngay về để chiến nhé. Trong lúc thiết lập recreation nếu như gặp bất cứ khó khăn gì thì anh em có thể PM Trang cá nhân để được hỗ trợ giải quyết gấp rút nhé. Xin cám ơn anh em nhiều <3. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật nhiều tựa recreation hay khác nữa nhé!!

5
/
5
(
1

bình chọn

)