Tải Gasoline Station Simulator Việt Hóa Complete [5.7GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Ố là l. a.! Lâu quá rồi anh em nhỉ? Hôm nay, mình đem một con sport siêu scorching để tạ lỗi cho bà con vì lâu quá không assessment sport mới. Đáng chú ý lắm, còn lot vào best sport bán chạy nhất mà. Nó chẳng hạn như việc bạn khởi nghiệp này, làm mọi việc để thuyết phục nhu cầu của khách hàng này. Nghe hay không. Đúng vậy em nó chính là: Gasoline Station Simulator.

Gasoline Station Simulator – Điều hành Trạm Xăng

Được phát triển bởi: Film Video games S.A và HeartBeat Video games, được có mặt trên nền tảng steam. Đây có lẽ là một sự thành công rất lớn của nhà cung cấp, vì đã hấp dẫn được một lượng lớn sport thủ trên toàn toàn cầu. Không những vậy mà còn nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ những người đã trải nghiệm con sport này. Và tại sao Gasoline Station Simulator lại đáng chơi đến như vậy? Cùng vào chi tiết của em nó nha.

Gas Station Simulator - Điều hành Trạm Xăng

Đồ họa 3-D góc nhìn thứ nhất. Vừa đẹp, vừa nhẹ rất thích hợp với bộ máy tính của anh em kể cả máy yếu, anh em có thể được thoải mái trải nghiệm hầu như tất cả cấu hình của con sport này. Animation làm rất bài bản, tuy sport nhẹ mà làm rất rất đầy đủ chi tiết đấy nha. Tổng kết sport có đồ họa rất đẹp.

Uầy còn về âm thanh thì thế nào nhỉ? Âm thanh được lồng rất tích cực từ việc như tiếng chuông điện thoại kêu này, dây điện đứt này, xe chạy nghe rất vui tai. Nhạc trong sport nghe hay hay 🙂 tiết tấu nhanh kết hợp với tiếng đàn tạo một cảm xúc khí thế khi chơi.

Xây dựng cơ ngơi cho riêng mình :v

Điều hành một trạm xăng trên xa mạc, cải thiện cải tiến và sửa chữa một quán xăng vô chủ đấy là vai trò của anh em. Nghe không dễ dàng vậy đâu. Bà con còn phải phân chia nhân sự để thực hiện những công việc này, dọn dẹp này, đổ rác nữa này :v, kiểm tra đồ vật dụng trong tủ lạnh. Thật sự là có một đống việc để anh em làm, nghe nói còn có cả đĩa bay UFO nữa đó =)). Nghe Bánh cuốn thật sự, vào luôn đường link tải và phần yêu cầu cấu hình thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi sport

YO LO, sport yêu cầu nhẹ lắm nên anh em cứ tải mà chơi. Có thông tin từ bên steam nên yên tâm mà đọc thêm phần cấu hình nhé.

Chú ý: Sport yêu cầu chạy trên điều hành 64bit nhé anh em!

Cấu hình yêu cầu để chơi game Gas Station Simulator thuộc dạng trung bình

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 7 (64-bit) or 10 (64-bit)
 • Processor: Intel Core i3 3.0 GHz
 • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 10 GB to be had area

Cấu hình Đề Nghị:

 • OS: Home windows 10
 • Processor: Intel Core i5 (fresh era)
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 900-series 4GB VRAM
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 15 GB to be had area

Adequate một khi anh em đọc thêm qua phần cấu hình yêu cầu phía trên nếu như thấy good enough thì hẵng download nhé anh em!! Sport khá là nhẹ và được advert up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink hoặc mua lượt tải Fshare ở Kpgame.vn nhé. Nếu như đường link có hỏng thì báo để advert Repair sớm nha!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Toàn Thành Công | Bản: v1.01.38259

Cách chơi: Một khi anh em tải sport về thì anh em giải nén là có thể chiến sport ngay nhé!

Link tải game Gas Station Simulator

Và trên đây advert đã mang tới cho anh em con sport Gasoline Station Simulator Việt Hóa Complete rồi nhé. Nếu như anh em nào cảm nhận thấy thích thì đừng ngần ngại mà tải ngay em nó về nhé. Sport khá là dễ thiết lập tuy nhiên nếu như gặp vấn đề gì cứ PM Trang cá nhân để được hỗ trợ nhé. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport offline hay hơn thế nữa nhé. Hẹn gặp lại!