Tải Flynn: Son of Red Complete [Test 100% OK] Update 09/2023

HÚ anh emmmm! Lâu lắm rồi nhỉ kkk. Hôm nay, evaluate cho anh em một con sport phiêu lưu, hành động nhẹ lắm nha. Chặt chém với talents nhiều loại phết đó. Và nó chính là: Flynn: Son of Red.

Flynn: Son of Red – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

Được xuất bản bởi Humble Video games trên nền tảng Steam và Nintendo. Vâng lại là một tựa sport phong cách di chuyển màn hình ngang với đồ họa 2D, tuy nhiên nó không những có thế đâu nhé.

Cốt truyện thu hút này, nhiều khung cảnh riêng biệt này, Boss mạnh và nhiều loại này, nghe đỉnh không. Âm thanh tuy không được đầu tư về talents tuy nhiên bù lại được cái đã con mắt. Một toàn cầu đầy sắc màu, quá hợp cho những anh em nghỉ ngắn, giải lao sau giờ học tập và thực hiện những công việc cẳng thẳng.

Flynn: Son of Crimson – Bảo vệ hòn đảo Rosantica
Flynn: Son of Red – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

Vai trò chính của anh em là chống lại sự xâm lược của The Scourge. Rào chắn ma thuật giữa RosanticaThe Scourge đã bắt tay vào làm bị nứt vỡ. Chính do đó, có những dấu hiệu, các con quái vật bị rò rỉ ra từ từ với mục địch chiếm lấy hòn đảo đẹp mắt này. Cùng với con chó sói tên DexFlynn(bạn) hợp sức chống lại thế ác và cứu lấy hòn đảo này. Tải xuống chiến ngay thôi nào anh emmmm, nghe bánh cuốn quá đi.

Cấu hình yêu cầu chơi sport

Đồ họa siêu nhẹ vì nó là sport 2D mà. Anh em vẫn nên đọc thêm record ở dưới nha. Được lấy ở STEAM nên yên tâm đi. Recreation nhẹ lắm có 273 MB thôi à. Anh em nào không rõ thì có thể PM Trang cá nhân để được hỗ trợ nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi game rất nhẹ

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 8
  • Processor: Intel Core 2 Duo E6550 or AMD Athlon 64 X2 6400+
  • Reminiscence: 2 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT, 1 GB or AMD Radeon HD 6570, 1 GB
  • Garage: 1 GB to be had area

Một khi đi qua các phần trên và thuyết phục được yêu cầu về cấu hình thì kế tiếp đây chúng ta sẽ đi vào phần đường link tải sport Flynn: Son of Red Complete cho PC nhé. Recreation khá là nhẹ thôi advert up lên Fshare anh em tải chậm thì vẫn adequate đấy. Nếu như đường link sport có rắc rối gì thì anh em có thể PM Trang cá nhân báo nhé!! Xin cám ơn!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi download anh em giải nén rồi thực hiện theo 1 vài bước phía dưới nha!

Bước #1: Giải nén tệp download rồi sau đấy chạy tệp setup_flynn_son_of_crimson_1.01b_(49654)

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK. Sau đấy tick vào ô Sure, I’ve learn…. và nhấn Set up

Bước #3: Xong là nhấn lauch và vào sport thôi!!

Link tải game Flynn: Son of Crimson Full

Adequate và trên đây chính là tất tần tật những gì về Flynn: Son of Red. Nếu như anh em nào thấy thích thú thì có thể tải sport về để trải nghiệm nhé. Advert cũng đang hóng mấy con bom tấn dần dần để giới thiệu đến anh em đây dạo này hiếm quá kk. Để không bỏ lỡ tựa sport hay nào thì anh em nhớ theo dõi Chúng tôi nhé. Bai bai và hẹn gặp lại!!