Tải Fallout 3 Game of The Year Edition Full cho PC [7.4GB – 100% OK] Update 12/2022

Có phải bạn đã tìm để tải xuống Fallout 3 Full chưa? Với chúng tôi cũng cung cấp phiên bản Trò chơi của năm đây là Game nhập vai bắn súng, thế giới mở.

Fallout 3 một thời làm mưa làm gió

Xin chào tất cả mọi người! Chào mừng đến với blog của chúng tôi. Giờ đây, để hồi sinh kỷ nguyên huyền hoại và bổ sung bộ sưu tập game bắn súng offline, Hôm nay tôi đã quyết định giới thiệu đến bạn Game Fallout 3 Full.

Thế giới trong Fallout 3 lấy bối cảnh sau thảm họa hạt nhân
Thế giới trong Fallout 3 lấy bối cảnh sau thảm họa hạt nhân

Nhắc đến game nhập vai chắc hẳn bạn không thể bỏ qua dòng game Fallout đúng không? Đây là một trong những series RPG mang tính biểu tượng được phát hành bởi Bethesda Game Studios. Phần trò chơi này là phần thứ ba của loạt game. Trước đây, các quản trị viên đã đăng một bài báo về Fallout 4, nhưng nếu bạn muốn chơi nó, hãy tải nó xuống ngay dưới dây nhé!!

Game nhập vai vào một nhân vật sống trong Sewer Vault 101. Đây là nơi được xây dựng để sinh sống trong trường hợp xảy ra thảm họa hạt nhân. Một ngày nọ, câu chuyện xảy ra khi cha của anh hùng biến mất. Sau đó cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Hình ảnh đầy biểu tượng của seri Fallout
Hình ảnh đầy biểu tượng của seri Fallout

Trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích, và mặc dù nó không cao lắm là 3,7 / 5, nhưng trò chơi vẫn rất tuyệt. Tải xuống và khám phá câu chuyện về sự mất tích bí ẩn của cha bạn. Và bạn đang chờ đợi một cuộc chiến với những sinh vật đột biến thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một trong những trò chơi được phát hành cách đây rất lâu nên không  yêu cần quá cao về kĩ thuật. Dưới đây bạn có thể chụp ảnh và so sánh các cài đặt. Nếu bạn không chắc chắn, hãy để lại bình luận bên dưới những cài đặt được khuyến nghị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game rất nhẹ
Cấu hình yêu cầu để chơi game rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu chơi Fallout 3:

CPU: 2.4 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor
RAM: 1 GB (XP)/ 2 GB (Vista)
OS: Windows XP/Vista
VIDEO CARD: Direct X 9.0c compliant video card with 256MB RAM
FREE DISK SPACE: 7 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 256 Mb

Cấu hình đề nghị nên có:

CPU: Intel Core 2 Duo processor
RAM: 2 GB
OS: Windows XP/Vista
VIDEO CARD: Direct X 9.0c compliant video card with 512MB RAM
FREE DISK SPACE: 7 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Thử nghiệm hoạt động tốt trên PC có hệ thống quảng cáo. Mình muốn nâng cấp nhưng hết tiền mất rồi!!!

Download Fallout 3 Game of The Year Edition Full

Bước tiếp theo là tải xuống Fallout 3. Ngoài ra còn có một liên kết đến Utorrent. Anh em nào muốn thì tải về nhé. Đối với những chia sẻ có liên kết bị hỏng, hãy nhớ nói với AD để được khắc phục. Cảm ơn rât nhiều.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Download Fallout 3 Game of The Year Edition Full

Download Fallout 3 Game of The Year Edition FullSau khi tải game về máy, bạn hãy làm theo một số bước dưới đây để cài đặt và thưởng thức game. nó đơn giản! !!

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống. Chuyển đến thư mục và chạy tệp setup_fallout_3_1.7.0.3_ (12034) .exe để cài đặt trò chơi.

Bước 2: Chọn English và nhấn OK để cài đặt. Chọn tùy chọn để chọn đường dẫn mà bạn muốn cài đặt trò chơi, và chọn ô Yes……, như hình dưới đây.

Hướng dẫn cài game Fallout 3
Hướng dẫn cài game Fallout 3

Bước 3: Nhấn Cài đặt và đợi. Đã hoàn thành -->> Nhấn Exit thì thoát, bấm Laucher vào luôn cũng dc kk.

Chiến Fallout 3 cùng Ad nào!!!
Chiến Fallout 3 cùng Ad nào!!!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một trong những trò chơi được yêu thích nhất năm 2009. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition. Hãy chơi và cho ad cảm nhận của bạn: Đừng quên theo dõi chúng tôi để có một game mới hay. Cảm ơn rât nhiều.