Tải Existence is Extraordinary: True Colours Complete [20GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Hế looooo anh em!!! Lại là weblog Chúng tôi đây. Dạo này, mình đã giới thiệu cho anh em những thể loại bắn súng, kinh dị và các con sport hành động không giống nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ thử đổi gió một tý về một tựa sport chơi để giải trí đấy chính là Existence is Extraordinary: True Colours.

Lần này, nhà phát triển sport Existence is Extraordinary: True Colours chẳng phải là Dontnod mà đã được Sq. Enix gửi lại cho Deck 9 phát triển. Và đã được xuất hiện trên nền tảng Steam. Với sự ra mắt lần này, Existence is Extraordinary: True Colours đã cho thấy sự trau chốt, tỉ mỉ từng chi tiết mà nhà xuất bản đã cố gắng trong từng thời gian qua. Không phí thời gian của anh em nữa, đi vào ngay chi tiết của sport nào.

Existence is Extraordinary: True Colours – Đồng cảm cảm giác

Đồ họa của con sport này không có gì phải bàn cả. Thật sự là đẹp khủng khiếp, hình ảnh thì đầy sắc màu, khung cảnh thơ mộng, animation thì chạy siêu mượt, những tán lá rơi xuống trên đường phố đầy lãng mạn. Bạn dường như được bước chân vào một bộ phim chân thật và đầy sắc màu rực rỡ. Một tựa sport đậm tính nghệ thuật.

Life is Strange: True Colors - Thấu hiểu cảm xúc

Còn về âm thanh thì thế nào? Bạn phải cần có một cấp độ thông hiểu và đọc hiểu tiếng anh cụ thể, để có thể đọc được những đối thoại của nhân vật và từng diễn biến. Đây là phần buộc anh em chúng ta phải thông não chi thuật để hiểu được cốt truyện kk.

Âm nhạc trong con sport này nó được phát ra trong nhiều khung cảnh không giống nhau và rất phong phú. Nó còn tự phát riêng ra những âm nhạc tượng trưng cho sở thích, gu âm nhạc của từng nhân vật. Đây là một điểm cộng rất hay, vì những âm nhạc này khiến cho nhân vật còn tâm sự và đưa ra chính cảm giác hiện tại của chính mình mình. Còn kết hợp với một góc quay đỉnh của đỉnh phải nói là quá xuất sắc.

Cốt truyện trong Life is Strange: True Colors rất hay

Gameplay thì anh em không hẳn phải làm gì nhiều. Chỉ cần đưa rõ ra những quyết định của bản thân, xâu chuỗi các manh mối, đồng cảm cách diễn biến trong từng khung cảnh để đưa rõ ra một ý kiến đúng ý mình. Nó chẳng hạn như một bộ phim, mà bạn chính là người dẫn dắt. Recreation thể loại giải đố và có nhiều sự chọn lựa không giống nhau nên anh em có thể được những kinh nghiệm những cái kết không giống nhau.

Cấu hình yêu cầu chiến sport

Với dung lượng khá nặng và đồ họa đẹp của sport. Anh em nên căn nhắc cấu hình mà nó yêu cầu trước khi tải nha. Thông tin được mình lấy trên Steam nên rất chuẩn xác. Con sport này yêu cầu khá là cao đấy.

Chú ý: Recreation yêu cầu chạy trên hệ điều hành 64 bit nha anh em!!

Cấu hình yêu cầu chiến game khá là cao nha!

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 10 64-bit
 • Processor: AMD Phenom II X4 965, 3.40 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
 • Reminiscence: 6 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: Radeon HD 7790, 2 GB / GeForce GTX 750Ti, 2 GB
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 30 GB to be had area

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Home windows 10 64-bit
 • Processor: AMD FX-8350, 4.00 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: Radeon RX 590, 8 GB / GeForce GTX 1060, 6 GB
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 30 GB to be had area

Adequate một khi đọc thêm qua cái cấu hình để chơi sport ở phía trên thì anh em hãy đến ngay với đường link tải Existence is Extraordinary: True Colours Complete ngay phía dưới đây nhé. Recreation được advert up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink nhé. Có cả luôn đường link utorent phía dưới ha. Đường link có mất thì nhớ báo để advert repair sớm nha.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ group nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link tải game Life is Strange: True Colors Full

Một khi anh em download thì tiến hành thực hiện theo một vài người bước phía dưới để trải nghiệm sport nhé!!

Chỉ dẫn thiết lập sport Complete cho PC

Bước #1: Tiến hành mount tệp iso ra ổ đĩa ảo (Home windows 8, 10 click on chuột cần chọn open with >> Home windows explorer).

Bước #2: Chạy tệp setup.exe để bắt tay vào làm thiết lập, và chọn đường dẫn để thiết lập. Tick luôn vào ô replica content material of codex như hình dưới.

Hướng dẫn cài game Life is Strange: True Colors Full

Bước #3: Nhấn set up và mong đợi, xong end và vào sport thôi!!

Và trên đây chính là những gì về Existence is Extraordinary: True Colours Complete nha, nếu như anh em thấy thích thì download để trải nghiệm ha. Trong lúc thiết lập nếu như có rắc rối gì cứ PM Trang cá nhân Advert sẽ hỗ trợ nhé. Và đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport khác hay hơn thế nữa nhé!! Xin cám ơn anh em rất nhiều