Tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa [1.08GB] Update 09/2023

Húuu! Xin chào toàn bộ anh em đã quay trở lại với weblog khí phách đây. Hôm nay, mình sẽ dâng lên cho anh em một con sport rất là scorching mang phong cách của anime và fable. Đáng chú ý lần này sẽ có những cải tiến mới, đặc biệt là về ngôn ngữ đã dịch sang tiếng Việt đấy chính là: Ender Lilies: Quietus of The Knights.

Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa

Được sản xuất bởi: Binary Haze Interactive và được xuất hiện trên nền tảng steam. Vâng với cấp độ khá là khó, bởi vì quái vật luôn ở xung quanh anh em kể cả mọi ngóc ngách và trên đường đi nên anh em phải cẩn thận không là New sport đó.

Âm thanh về con sport này thì không hẳn phải nói. Thậm chí kể cả lúc đi hay solo boss, nó luôn mang lại rất nhiều giai điệu, kết hợp với từng khung cảnh không giống nhau nên anh em sẽ trải qua những cảm giác như hồi hộp hay chảy cả mồ hôi tay luôn đấy, nghe hấp dẫn thật sự. Đồ họa 2D với cách di chuyển nằm ngang tuy nhiên về cách chơi thì bảo đảm không làm anh em thất vọng đâu, đỉnh của đỉnh đó.

Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt hóa

Gameplay thì lại được chỉ dẫn tận tình còn có cả bản việt hóa nữa thì thật sự là tuyệt vời luôn á. Cho dù có một hành trình đen tối và khá buồn đau tuy nhiên vai trò chính của anh em là tìm ra những bí ẩn của một vương quốc bị hủy diệt. Còn chờ cái gì nữa, tải ngay và chiến luôn thôi nào.

Cấu hình yêu cầu chơi sport

Khoan đã, Vì là sport 2D nên anh em không cần lo về dung lượng và cấu hình vì căn bản sport khá là nhẹ. Tuy nhiên anh em cũng nên đọc thêm qua yêu cầu của nó đi nha. Được mình lấy thông tin qua Steam nên rất chuẩn đó nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi game không cao

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 SP1 64 bit
  • Processor: Twin Core @ 2.00Ghz
  • Reminiscence: 2 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: 1GB of clip bộ nhớ RAM
  • Garage: 2 GB

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10 64 bit
  • Processor: Quad Core @ 2.50Ghz
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: 2GB of clip bộ nhớ RAM
  • Garage: 2 GB

Tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hóa

Adequate một khi anh em đã đọc thêm qua cái cấu hình yêu cầu cũng giống như gameplay, nếu như anh em thấy thích hợp và thích lối chơi này thì hãy đi tiếp đến phần đường link tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Complete việt hóa nhé. Sport được advert up lên Fshare, sport cũng khá nhẹ nên anh em yên tâm nhé.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Aowvn.org

Tải Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hóa

Một khi download anh em thực hiện theo một số bước chỉ dẫn phía dưới để thiết lập và chiến sport nhé.

Bước #1: Giải nén ra và chơi sport thôi kk!! Vào nhớ chọn tiếng anh English để có việt hóa.

Và như vậy advert đã giới thiệu đến cho toàn bộ anh em con sport Ender Lilies: Quietus of The Knights Việt Hóa rồi nhé. Sport hay lắm nên hãy download để thưởng thức nha. Trong lúc thiết lập có rắc rối gì thì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật những tựa sport hay hơn thế nữa nha. Xin cám ơn anh em!!