Tải Eldest Souls Complete Miễn Phí [649MB – Chiến Ngon] Update 09/2021

Tựa sport nhập vai siêu nhẹ mới ra lò nè anh em ơi!!! Tải ngay con Eldest Souls này về chiến thử nha. Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập em nó.

Eldest Souls là một tựa sport hành động nhập vai cục kì nhẹ luôn anh em à. Sport được phát triển bởi Fallen Flag Studio và vừa mới được phát hành vào cuối thàng 7 năm 2021. Sport mang lối đồ hoạ 8bit nên rất nhẹ. Tuy vậy lại rất là hay nha, sport đạt được 80 điểm trên Metacritic lận đấy Sport kể về hành trình báo thù các vị thần, tuy nhiên người đã phá huỷ toàn cầu và đưa nhân loại vào một thời kì tối tăm.

Cấu hình để chiến được Eldest Souls trên PC

Con sport offline này cũng không yêu cầu quá cao đâu anh em à, nhìn dung lượng sport là đoán được rồi :D. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em đọc thêm cấu hình phía dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ take a look at kĩ trước khi tải nha, biết đâu vẫn có anh em nào chiến không nổi thì sẽ ra sao hehe.

Eldest Souls không yêu cầu cấu hình cao
Eldest Souls không yêu cầu cấu hình cao
Chú ý: Sport yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ take a look at kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 10 64-bit
Processor: Processor: 2.8 GHz Twin Core CPU
Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
Graphics: GeForce GTX 660 or identical with 2 GB of clip bộ nhớ RAM
DirectX: Model 11
Garage: 2 GB

Cấu hình cần có để chiến sport ngon nhất:

OS: Home windows 10 64-bit
Processor: 3.2 GHz Quad Core Processor
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: GeForce 960 or identical with 4GB of clip bộ nhớ RAM
DirectX: Model 11
Garage: 2 GB

Không cần máy mạnh vẫn chiến tốt nha anh em. Mình đã cài và chiến khá good enough em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Em nó đã được workforce bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất. Anh em chỉ việc click on vào nút tải về màu cam phía dưới. Sau đấy công nhận mình chẳng phải là robotic. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay đường link Fshare xịn xò luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Eldest Souls full 1 link Fshare
Tải Eldest Souls complete 1 đường link Fshare

Ráng kiếm Fcode tải cho nhanh nha mọi người. Anh em có thể mua ủng hộ bọn mình ở đây nha. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Eldest Souls trên PC

Trong quá trình chờ tải sport thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn đầy đủ lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] codex-eldest.souls.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn
Cài sport siêu dễ luôn

Bước #3: Mở sport lên và chiến thôi!!!

Chiến thôi anh em ơi!!!
Chiến thôi anh em ơi!!!

Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!

5
/
5
(
1

bình chọn

)