Tải Dungeons & Dragons: Darkish Alliance Complete [31.9 GB – Chiến Ngon] Update 10/2022

Tựa recreation hành động nhập vai chặt chém mới ra lò nè anh em ơi! Tải ngay con Dungeons & Dragons: Darkish Alliance này về chiến nào!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập recreation nha. Không mất phí hết luôn hehe.

Dungeons & Dragons: Darkish Alliance là một recreation nhập vai hành động góc nhìn thứ ba được xuất bản bởi Wizards of the Coast và được phát triển bởi công ty nhỏ lẻ Tuque Video games. Dựa trên hệ thống nhập vai của collection Dungeons & Dragons, trò chơi là sự kế thừa tinh thần cho Baldur’s Gate: Darkish Alliance và Baldur’s Gate: Darkish Alliance II. Sport lấy bối cảnh ở vùng lãnh nguyên của Icewind Dale và có các nhân vật trong loạt tiểu thuyết The Legend of Drizzt của RA Salvatore. Với đồ hoạ siêu đẹp, chơi phê lắm anh em à 😀

Cấu hình để chiến được Dungeons & Dragons: Darkish Alliance trên PC

Vậy con recreation này sẽ yêu cầu cấu hình như nào đây. Anh em nhớ test kĩ trước cấu hình yêu cầu phía dưới rồi mới tải nha. Lỡ tải xuống xong mà không chơi được thì phí lắm đấy. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
Dungeons & Dragons: Darkish Alliance chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Chú ý:
– Sport yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ test kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Sport hỗ trợ chơi bằng tay cầm những loại rất ngon nha. Nếu như có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đấy

Cấu hình ít ra để chiến được recreation:

OS: Home windows 10 64 bits
Processor: AMD FX 8320 / Intel Core i5-6600K @ 3.5GHz
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GTX 750 ti
DirectX: Model 11
Garage: 50 GB

Cấu hình phải có để chiến recreation ngon nhất:

OS: Home windows 10 64 bits
Processor: 3.6GHz AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i5-9600K @ 3.7GHz
Reminiscence: 16 GB bộ nhớ RAM
Graphics: AMD RX Vega 56 / NVIDIA GTX 1660 ti
DirectX: Model 11
Garage: 50 GB

Cấu hình recreation cũng thuộc dạng tầm trung thôi anh em à. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Con recreation offline nhập vai hành động siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Sport nặng nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click on vào nút tải xuống phía dưới. Sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ crew nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Dungeons & Dragons: Dark Alliance full 1 link Fshare
Tải Dungeons & Dragons: Darkish Alliance complete 1 đường link Fshare

Dung lượng recreation cũng thốn tận rốn luôn. Ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Dungeons & Dragons: Darkish Alliance trên PC

Phía dưới là chỉ dẫn siêu chi tiết của mình để anh em có thể cài được em nó trên PC nha. Trong quá trình chờ tải recreation thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!!

Bước #1: Một khi tải recreation xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] flt-dungeons_and_dragons_dark_alliance.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu recreation. => Nhớ tick vào ô các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm set up để cài recreation.

Cài đặt game siêu dễ luôn
Thiết lập recreation siêu dễ luôn

Bước #3: Cài recreation xong thì mở lên chiến nào!!!

Mở game lên chiến thôi nào anh em ơi!!!
Mở recreation lên chiến thôi nào anh em ơi!!!

Chỉ vài ba bước dễ dàng như vậy là cài được recreation rồi đấy anh em à. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy recreation hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa recreation mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!

5
/
5
(
3

bình chọn

)