Tải DRIFT21 Complete Miễn Phí [8.2GB – Chiến Ngon] Update 10/2022

Hi anh em!!! Lâu rồi không làm sport đua xe nên hôm nay giới thiệu tới cho anh em một con sport đua xe mới ra nè. Tải ngay con DRIFT21 này về chiến thử coi hay không ha. Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình để anh em có thể tải và thiết lập sport.

DRIFT21 là một sport mô phỏng “float”, hoàn toàn nhập vai – với những chiếc xe và đường đua được cấp phép thực sự ngoài đời. Anh em có thể được thoả sức thể hiện các loại float không giống nhau: energy float, phanh tay và đá ly hợp. Ngoài những điều ấy ra người chơi còn có thể chế tạo chiếc xe float trong mơ của mình, thay đổi các bộ phận, tăng hiệu năng và thể hiện kỹ năng của bạn trên các mạch EBISU huyền thoại của Nhật Bản!

Cấu hình để chiến được DRIFT21 trên PC

Vậy con sport offline đua xe này có nặng lắm không? Take a look at cấu hình phía dưới là biết liền à hehe. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên chuẩn đến 99.9% luôn á. Anh em nào máy yếu thì phải nên take a look at kĩ trước khi tải sport nha.

DRIFT21 chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
DRIFT21 chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Chú ý:
– Sport yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ take a look at kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Sport hỗ trợ chơi bằng tay cầm các loại rất ngon nha. Nếu như có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đấy

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 7 SP2
Processor: Intel Core I5
Ram: 8GB
Graphics: GTX 970
DirectX: Model 11
Garage: 20 GB

Cấu hình cần có để chiến sport ngon nhất:

OS: WINDOWS 10
Processor: Intel Core I5
Ram: 8GB
Graphics: GTX 1060
DirectX: Model 11
Garage: 20 GB

Cấu hình yêu cầu cũng không vượt quá mức cho phép. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Sport đã được các anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất. Rất tiện để anh em có thể tải sport luôn. Anh em chỉ cần click on vào nút tải về phía dưới, sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link Fshare xịn xò nha.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ group nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải DRIFT21 full 1 link Fshare
Tải DRIFT21 complete 1 đường link Fshare

Dung lượng sport cũng không vượt quá mức cho phép. Tuy nhiên nếu như anh em vẫn mong muốn tải nhanh hơn thì ráng mua cái Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài DRIFT21 trên PC

Trong quá trình chờ tải sport thì đọc tiếp phần chỉ dẫn cài sport phía dưới nha anh em ơi. Cũng ngắn và dễ thôi, nếu như đây chính là lần đầu anh em cài sport “thuốc” thì phải nên đọc kĩ xíu nha :D.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] codex-drift21.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Nhớ tick vào ô Replica content material of CODEX to installdir nha. => Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn anh em ơi!!!
Cài sport siêu dễ luôn anh em ơi!!!

Bước #3: Mở sport lên và chiến khô máu thôi!!!

Mở game lên và chiến khô máu thôi nào!!!
Mở sport lên và chiến khô máu thôi nào!!!

Vậy là xông rồi đấy, qua vài bước dễ dàng là có ngay con sport hay để chiến rồi. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!