Tải Dreamscaper Complete cho PC [1.9GB – Test 100% OK] Update 09/2021

Tải Dreamscaper Complete cho PC về chiến nào anh em!! Recreation nhập vai chặt chém 2.5D cực hay. Có chỉ dẫn thiết lập chi tiết nhé!

Tải Dreamscaper – Phiêu lưu trong toàn cầu huyền ảo

Xin chào anh em lại là mình đây advert thân thương của các bạn đây. Chào mừng toàn bộ anh em đã quay trở lại với Weblog sport offline Chúng tôi của chúng ta. Ngay hôm nay advert sẽ mang đến cho anh em một tựa sport rất hay đấy chính là Dreamscaper nhé. Recreation vừa được ra mắt thôi nên vẫn còn rất sizzling đó nha.

Recreation thuộc thể loại phiêu lưu khám phá được phát triển bởi Afterburner Studios và được phát hành vào 5/8 vừa qua. Recreation khẩn trương lôi cuốn được rất nhiều người chơi và hàng nghìn lượt nhận xét tích cực. Phải nói rằng cốt truyện của Dreamscaper cực kì sáng tạo, ban ngày anh em đi khám phá toàn cầu thực, kết bạn các loại, buổi tối lại đi vào những giấc mơ nơi bạn sẽ chiến đấu với những nỗi lo lắng sâu thẳm của chính mình…

Tải Dreamscaper - Phiêu lưu trong thế giới huyền ảo

Recreation mang cho mình đồ họa rất đẹp đẽ với các hiệu ứng hình ảnh cũng giống như âm thanh sống động. Mình tin chắc rằng anh em sẽ thấy thích tựa sport này khi xem qua gameplay dưới ha. Tiếc cái là sport chưa có việt hóa thôi kk.

Cấu hình yêu cầu chiến sport

Recreation yêu cầu cấu hình không vượt quá mức cho phép đâu nhé anh em. Một cỗ máy tầm trung là có thể trải nghiệm được em Dreamscaper một cách mượt mà rồi. Bên phía dưới là chỉ số anh em có thể đọc thêm qua nhé. Có gì cần tư vấn cứ PM Trang cá nhân nha.

Chú ý: Recreation chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Cấu hình yêu cầu chiến game khá nhẹ

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 64-bit
  • Processor: Intel Core i3
  • Reminiscence: 3 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GT 640
  • DirectX: Model 10
  • Garage: 6 GB to be had area

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 970
  • DirectX: Model 10
  • Garage: 6 GB to be had area

Good enough một khi đảo mắt qua cái cấu hình yêu cầu thấy good enough rồi thì anh em hãy đi đến phần kế tiếp để tải được tựa sport Dreamscaper về nhé. Đường link được advert up lên Fshare anh em chịu khó tải nha. Đã check good enough rồi mới đăng lên á kk. Đường link có hỏng nhớ báo để advert repair sớm nha. Xin cám ơn anh em!

Click on vào nút màu đỏ bên phía dưới để tiến hành tải xuống sport về ha. Bỏ qua quảng cáo (mong anh em cảm thông về bất tiện này).

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Một khi download anh em tiến hành thực hiện theo một số thực hành các bước ngắn phía dưới để cài nha:

Bước #1: Mount tệp vừa download ra ổ đĩa ảo hoặc giải nén bằng winrar.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe rồi sau đấy chọn đường dẫn cài sport và tick vào ô reproduction content material of codex như phía dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Dreamscaper Full cho PC

Bước #3: Bấm set up và mong đợi một khi hoàn tất nhân End. Vào sport thôi!!

Chiến game Dreamscaper cùng Chúng tôi nào!!

Và như vậy Advert đã giới thiệu đến cho toàn bộ anh em tựa sport Dreamscaper Complete cho PC rồi nhé. Nếu như thấy ham thích thì đừng ngần ngại tải ngay tựa sport này về nhé. Nếu như trong lúc thiết lập có vấn đề gì thì anh em có thể PM Trang cá nhân để được hỗ trợ. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport hay hơn thế nữa. Cám ơn anh em rất nhiều!