Tải Divinity: Unique Sin Complete cho PC [10.5 GB – Test 100% OK] Update 09/2021

Tải tựa sport nhập vai đình đám Divinity: Unique Sin Complete cho PC về chiến thôi nào!! Sport cực kì hay có chỉ dẫn thiết lập chi tiết luôn nhé!

Tải Divinity: Unique Sin Complete – nhập vai đỉnh

Xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với weblog Chúng tôi nơi tập hợp những sport đỉnh của chóp cho anh em!! Ngay hôm nay advert sẽ mang tới cho anh em một tựa sport cực kì sizzling luôn. Vâng đấy chính là Divinity: Unique Sin một tựa sport nhập vai rất thường được gợi ý bởi một Fan của Chúng tôi. Cám ơn nhiều nhé!

Tải Divinity: Original Sin Full - nhập vai đỉnh

Đúng thật việc thiếu đi tựa sport này trên trang là một trong những sai sót lớn. Một tựa sport cực hay, Sport of The Yr mà thiếu thì phải nói là đáng trách đúng không nào :v. Vậy thì vì sao tựa sport này lại nhận được giải thưởng, có điều gì hay mà thu hút người chơi đến thế? Hay cùng download để tìm hiểu thêm nhé kk, chứ advert mà tiết lộ hết thì cũng dỡ :v.

Cấu hình chiến sport Divinity: Unique Sin

Để chiến được tựa sport Offline này thì anh em cần nên có một cấu hình tương đối ổn đó nhé. Mong muốn mượt mà mà trải nghiệm hết mức đồ họa thì cấu hình yêu cầu cũng thuộc dạng khủng đấy nha. Cùng advert điểm qua một số chỉ số phía dưới nhé. Có gì cứ PM nếu như không rõ chơi được hay không nhé!

Cấu hình chiến game Divinity: Original Sin không quá cao
Cấu hình chiến sport Divinity: Unique Sin không vượt quá mức cho phép

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Cấu hình ít ra:

  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 or an identical
  • Reminiscence: 2048 MB bộ nhớ RAM
  • Graphics: DirectX 11 Suitable GPU
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10000 MB to be had house
Cấu hình đề xuất:

  • Processor: Intel i5 2400 or upper
  • Reminiscence: 4096 MB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or upper
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10000 MB to be had house

Adequate một khi test qua cấu hình của laptop phải có để chơi được tựa sport này thì phía dưới sẽ là đường link tải Divinity: Unique Sin Complete cho anh em đây nhé. Đường link được Advert up lên Fshare nên chịu khó getlink hoặc mua lượt tải để tải cho nhanh nha. Nếu như có có rắc rối gì về đường link thì cứ PM Trang cá nhân cho advert nhé!!

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Sau đây chính là một số bước để anh em có thể thiết lập và thưởng thức tựa sport này!

Bước #1: Mount tệp vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar để giải nén vẫn được nha. Sau đấy chạy tệp Setup.exe và chọn ngôn ngữ English >> OK

Bước #2: Sau đấy chọn lựa đường dẫn cài sport còn trống 12GB. Sau đấy nhấn Subsequent >> Subsequent >> Subsequent >> Set up.

Hướng dẫn cài đặt game Divinity Original Sin

Bước #3: Một khi hoàn tất thì tick chọn 2 cái phần mềm theo yêu cầu rồi nhấn End.

Bước #4: Một khi cài phần mềm yêu cầu hoàn tất thì vào folder sport mount ra ban đầu sẽ có thư mục PROPHET vào đấy replica tất cả tệp có trong số đó và dán vào folder đã chọn lựa để thiết lập sport tại bước #2. (Nhớ chọn exchange nhé đừng skip).

Bước #5: Vào sport thôi!!

Link tải game Divinity: Original Sin Full

Và trên đây advert đã giới thiệu và gửi đến anh em đường link tải con sport Divinity: Unique Sin cực đỉnh rồi đấy. Nếu như anh em thấy gameplay hay thì hãy tải ngay về để chiến thôi nhé. Trong lúc thiết lập có rắc rối gì thì anh em cứ liên lạc Trang cá nhân hoặc để lại remark dưới đây advert sẽ hỗ trợ nhé. Và đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport khác hay hơn thế nữa nhé!! Xin cám ơn anh em rất nhiều.

5
/
5
(
1

bình chọn

)