Tải Darkish Deity Complete Miễn Phí [1.1GB – Chiến Ngon] Update 09/2022

Darkish Deity – Tựa recreation nhập vai chiến thuật rất hay vừa mới ra mắt nè anh em ơi. Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập nha. Tải ngay về chiến thôi nào!!!

Darkish Deity là một trò chơi nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Sword & Awl LLC và được xuất bản bởi Freedom Video games. Sport được tài trợ qua dự án Kickstarter và được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2021 trên nền tảng Steam dành cho hệ điều hành Microsoft Home windows. Sport kể về một nhóm học viên học viện quân sự, những người đột nhiên bị nhập ngũ nhiều năm trước do chiến tranh bùng nổ trong vương quốc. Trò chơi, lấy cảm hứng từ loạt phim Fireplace Brand, recreation đã nhận được nhận xét tích cực từ các nhà phê bình nha.

Cấu hình để chiến được Darkish Deity trên PC

Sport yêu cầu cấu hình rất nhẹ luôn nha anh em. Máy tầm trung hoặc yếu vẫn chiến tốt, anh em yên tâm. Cấu hình nhất định thế nào thì anh em đọc thêm phía dưới nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên chuẩn lắm.

Dark Deity không yêu cầu cấu hình cao
Darkish Deity không yêu cầu cấu hình cao

🎮 Sport cũng có hỗ trợ tay cầm nếu như anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Cấu hình ít ra để chiến được recreation:

OS: 64-bit Home windows 7
Processor: Intel Core i3
Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
Graphics: HD Graphics
DirectX: Model 10
Garage: 2 GB

Cấu hình cần có để chiến recreation ngon nhất:

Càng mạn càng tốt nha anh em :v

Cấu hình con recreation offline này phải nói là siêu nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến khá good enough em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Chỉ dẫn tải và thiết lập Darkish Deity trên PC

Mình đã up recreation lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Anh em chỉ việc click on vào nút tải về màu cam phía dưới. Sau đấy công nhận mình chẳng phải là robotic. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay đường link Fshare xịn xò luôn.

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải và cài đặt Dark Deity trên PC
Tải và thiết lập Darkish Deity trên PC

Sport khá nhẹ tuy nhiên anh em mong muốn tải nhanh thì mua Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Trong quá trình recreation đang tải thì đọc tiếp chỉ dẫn phía dưới để hiểu được cách cài recreation nha anh em.

Bước #1: Một khi tải recreation xong, anh em giải nén cái tệp [KhiPhach.vn] Darkish Deity.zip này ra.

Bước #2: Vào thử mục vừa giải nén, mở cái tệp DarkDeity.exe này lên và chiến thôi!!!

Mở game lên chiến thôi anh em ơi
Mở recreation lên chiến thôi anh em ơi

Vậy là xong rồi đấy, quá dễ luôn. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy recreation hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa recreation mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!