Tải Combat Chasers: Nightwar Complete [3.7GB – 100% Test OK] Update 09/2021

Bạn đang tìm kiếm tự recreation chiến thuật hay mà nhẹ ư? Hãy đến ngay với Combat Chasers: Nightwar nhé. Đường link tải không mất phí có chỉ dẫn thiết lập!!

Tải Combat Chasers: Nightwar chiến thuật cực hay

Xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với weblog Chúng tôi, nơi anh em có thể bợ ngay những tựa recreation mới và Sizzling nhất vào thời điểm hiện tại :v. Chém gió thấy ớn ha kk. Hôm nay advert xin giới thiệu đến cho anh em một con recreation phải nói rất hay trong thể loại chiến thuật dàn quân đấy hcinhs là như cái tiêu đề á kk.

Tải Battle Chasers: Nightwar chiến thuật cực hay
Tải Combat Chasers: Nightwar chiến thuật cực hay

Nói sơ qua về tựa recreation này một xíu ha, Combat Chasers: Nightwar là một tựa recreation thuộc thể loại chiến thuật Offline dàn trận theo đội hình. Recreation được phát hành bởi THQ Nordic vào năm 2017, recreation mang cho mình phong cách nhập vai kết hợp chiến đấu theo lượt rất hay. Anh em nào từng chơi qua các tựa recreation dàn trận tam quốc hay tương tự thì con recreation BC:N này cũng vậy, khá dễ tiếp xúc đấy nha.

Cấu hình để chiến Combat Chasers: Nightwar

Để chiến được con recreation này thì PC của bạn phải cần có cấu hình thuyết phục được những chỉ số phía dưới. Cũng không cao quá đúng không anh em. Những yêu cầu về cấu hình này được mình lấy từ steam nên anh em yên tâm đọc thêm nhé. Nếu như có câu hỏi thắc mắc gì cứ để lại bình luận dưới remark nhé.

Cấu hình để chiến Battle Chasers: Nightwar
Cấu hình để chiến Combat Chasers: Nightwar
Chú ý: Recreation chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!
Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 / 8 / 10 64 bit
  • Processor: 2.0 GHz CPU
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Intel HD 4000 or an identical with 1 GB VRAM
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10 GB to be had area
  • Sound Card: DirectX suitable
Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 7 / 8 / 10 64 bit
  • Processor: Intel i5 2.5 GHZ
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 950 or an identical
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10 GB to be had area

Adequate một khi đọc thêm qua cấu hình yêu cầu phía trên thì anh em đến với phần mấu chốt trong bài đấy chính là đường link tải Combat Chasers: Nightwar Complete. Recreation được advert up lên Fshare nên anh em chịu khó mua lượt tải để tải nhanh nhé. Đường link có hỏng nhớ báo để repair nhớ nha, cám ơn anh em nhiều!

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Một khi download anh em thực hiện theo các bước phía dưới để cài recreation nhé:

Bước #1: Giải nén tệp vừa download bằng winrar. Sau đấy vào chạy tệp setup_battle_chasers_nightwar_v.24037_(25202).exe lên để bắt tay vào làm thiết lập.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ Enlish và nhấn OK. Sau đấy anh em tick vào ô Sure và nhấn Set up để thiết lập. Còn nếu như anh em nào mong muốn đổi đường dẫn cài recreation thì chọn vào Choices để đổi nhé.

Cách cài đặt game Battle Chasers: Nightwar Full

Bước #3: Một khi hoàn tất cài recreation thì nhấn Go out rồi vào recreation thôi!!

Chiến Battle Chasers: Nightwar full nào!!

Trên đây chính là đường link tải của Combat Chasers: Nightwar Full cho PC nhé. Anh em nào thấy gameplay thu hút hay thì hãy tải ngay về để thưởng thức nhé. Trong lúc thiết lập recreation nếu như gặp bất cứ khó khăn nào cứ PM Trang cá nhân hoặc để lại remark phía phía dưới để được trả lời nhé. Và đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa recreation khác hay hơn thế nữa nhé. Xin cám ơn anh em rất nhiều <3.

5
/
5
(
1

bình chọn

)