Tải Chernobylite Complete cho PC [30GB – Test 100% OK] Update 09/2021

Tải ngay Chernobylite Complete cho PC về chiến nào anh em. Recreation nhập vai kinh dị pha yếu tố sinh tồn cực đỉnh không nên bỏ qua <3.

Xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với Chúng tôi! Ngày hôm nay advert sẽ giới thiệu đến anh em một con recreation cũng khá là nặng và đủ độ phê để tận hưởng trong ngày cuối tuần đây. Nhìn vào thumnail và tiêu đề thì anh em cũng biết tựa recreation gì rồi ha, vâng đấy chính là Chernobylite!!

Đây chính là một tựa recreation nhập vai Offline vừa được ra mắt tuy nhiên đã lôi cuốn được rất nhiều người chơi cùng với hàng nghìn nhận xét tích cực từ các trang recreation uy tín. Vậy thì có gì lôi cuốn ở tựa recreation này? Đồ họa? Lối chơi? Âm thành…. anh em hãy cùng advert tìm hiểu thêm nhé.

Chernobylite được phát triển bởi Farm 51 với bối cảnh tương lai, bạn có thể vào vai Igor, một nhà vật lý và cựu nhân viên của Nhà máy điện Chernobyl. Bạn đang quay trở lại Pripyat để điều tra sự biến mất bí ẩn của vị hôn thê.

Chernobylite lấy bối cảnh tương lai bị tàn phá

Cạnh tranh với sự hiện diện của quân đội thù địch, những kẻ rình rập khác và cả những sinh vật siêu nhiên, cùng với đấy là môi trường khắc nghiệt sẽ làm bạn phải gặp nhiều khó khăn trong công cuộc tìm kiếm sự thật.

Cấu hình yêu cầu để chiến recreation

Để bợ được tựa recreation offline này thì cấu hình máy của anh em cũng phải bảo đảm thuộc tầm trung cao đấy. Bên phía dưới là những thông số advert lấy từ steam để anh em có thể đọc thêm qua nhé.

Cấu hình để chơi game khá cao

Chú ý: Recreation chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 SP1 (x64)
  • Processor: Intel Core i5-2500K CPU
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Geforce GTX 660/GTX 1050/GTX 770M or AMD Radeon R7 260/Built-in Ryzen 7 4800H
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 40 GB to be had house

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 7 SP1 (x64), Home windows 8 (x64), Home windows 10 (x64)
  • Processor: Intel Core i7 4790k CPU
  • Reminiscence: 16 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Geforce GTX 970/GTX 1060 or AMD Radeon RX 480/RX 570
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 40 GB to be had house

Bên phía dưới là đường link để anh em có thể tải Chernobylite về chiến rồi. Recreation khá là nặng nên anh em bảo đảm đường truyền adequate để tải recreation nha. Ngoài những điều ấy ra nếu như đường link recreation có hỏng thì nhớ báo advert để repair sớm nha. Xin cám ơn anh em rất nhiều!

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ crew nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link download game Chernobylite Full

Một khi download anh em thực hiện theo chỉ dẫn để cài recreation và chiến nhé.

Bước #1: Mount tệp vừa download ra ổ đĩa ảo. Chạy tệp setup.exe để bắt tay vào làm thiết lập. Chọn đường dẫn thiết lập recreation và tick vào ô reproduction content material of CODEX như hình dưới luôn ha.

Cài đặt game full cho PC

Bước #2: Nhấn Set up và mong đợi, xong thì nhấn End nhé.

Bước #3: Vào recreation chiến thôi!!

Chiến game Chernobylite cùng Chúng tôi
Chiến recreation Chernobylite cùng Chúng tôi

Và như vậy qua một số dòng đôi ba câu chữ thì advert đã đưa đến anh em con recreation Chernobylite Complete cho Computer cực hay rồi nhé. Địa qua cái clip gameplay thấy thích thì tải ngay tựa recreation này về để chiến thôi chứ :v. Trong lúc thiết lập recreation anh em gặp vấn đề gì thì cứ PM Trang cá nhân hoặc để lại remark phía phía dưới, advert sẽ hỗ trợ hết mình nhé. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều recreation hay thường nhật nữa nhé. Xin cám ơn anh em nhiều.