Tải Carrion Full v1.0.3.140 [222Mb – Google Drive] Update 09/2023

Tải xuống Carrion Fullbro cùng nhau chiến thôi anh em !! Phiên bản mới nhất có liên kết tới Google Drive để tải xuống nhanh chóng và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Chào buổi sáng mọi người !! Chào mừng đến với ngôi nhà của chúng tôi. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu một game cực HOT đơn giản. Vâng, đây là Cali. Tôi biết trò này từ anh Tuấn và anh Fe. Nó khá thú vị nên tôi muốn giới thiệu nó !! Hãy xem bài viết dưới đây để biết cách chơi của trò chơi này sẽ như thế nào nhé!

Thể loại kinh dị Karion rất kích thích người chơi. Bạn không còn bị những con quái vật truy đuổi nữa mà giờ đây bạn đóng vai những con quái vật để giết người trên đường đi.

Carrion - Gieo rắc nỗi sợ hãi
Carrion – Gieo rắc nỗi sợ hãi

Trò chơi này được phát triển bởi Phobia Game Studio à được phát hành bởi Devolver Digital vào tháng 7 năm 2020. Trò chơi đã nhận được phản ứng nhiệt tình của nhiều game thủ và đã đạt được thành tích rất cao trên Steam.

Cấu hình để chiến game Carrion

Để chiến đấu trong trò chơi này, cấu hình máy tính của bạn không cần phải quá cao, nhưng bạn cần lưu ý một điều: game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64-bit !!

Cấu hình để chiến game Carrion rất là nhẹ
Cấu hình để chiến game Carrion rất là nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: Windows 7 SP1
Processor: 2 core processor
Memory: 1024 MB RAM
Graphics: compatible with OpenGL 3.0
Storage: 500 MB available space

Nếu bạn đang sử dụng cấu hình thiết bị 64-bit, hãy tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trò chơi đã được thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64-bit.

Tải Carrion Full và hướng dẫn cài đặt

Bên dưới đây là link để bạn có thể tải tựa game Carrion Full này về ha. Game khá là nhẹ chỉ có 222MB thôi nên chỉ một loáng là anh em có thể trải nghiệm game được rồi. Link có cả Google Drive dự phòng nhé. Nếu link có hỏng thì anh em thông báo để mình fix sớm nha.

Khi qua link chuyển tiếp dưới đây anh em nhớ làm nháy để ủng hộ cho Team nhé. Xin cảm ơn!!

Dưới đây là link tải xuống trò chơi Carrion Full này. Trò chơi rất dễ dàng, chỉ 222MB, vì vậy bạn có thể chìm sâu vào trò chơi trong một thời gian ngắn. link có Google Drive dự phòng. Nếu link không hoạt động, vui lòng cho chúng tôi biết để sửa chữa nó ngay lập tức.

Nhớ để ủng hộ nhóm của mình khi theo dõi nhé!! Cảm ơn bạn!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Link tải dự phòng (Google Drive) >> Click tải ngay!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải xuống, giải nén thư mục Win32 hoặc Win64 và chạy Carrion.exe để để chơi ngoại tuyến

Tải game Carrion Full về chiến nào anh em!!
Tải game Carrion Full về chiến nào anh em!!

Đây là bộ game rất lôi cuốn tại sao bạn chưa tải và chiến luôn cùng đồng đội thôi nào siêu cuốn hút đó nha kk. nếu thấy ok thì nhớ chia sẻ cho bạn bè để tôi ngày càng phát triển và nhiều lựa chọn người biết hơn nữa ha. Thường xuyên theo dấu để cập nhật nhiều loại tựa game Hot khác. Xin cảm ơn anh em!!