Download Hand Simulator Online Multiplayer V4.7 [3.9GB – Google Drive] Update 09/2023

Tựa game mô phỏng rất bựa – Hand Simulator nay đã cập bến chúng tôi rồi nha :v. Anh em tải về chiến  bạn bè thôi nào. sở hữu hướng dẫn cho anh em giải pháp tải và cài toàn thể luôn nha.

Những tựa game mô phỏng ngày càng nhiều rất dễ để anh em tìm và chơi. Từ tựa game lái xe, máy bay tập kích Cho đến các tựa game mô phỏng làm con nai, khiến streamer :v. Và game Hand Simulator nay chỉ đơn giản là mô phỏng lại các động tác thường ngày với đôi bàn tay của anh em thôi. Cơ mà tưởng đơn giản nhưng cũng khó vãi chưởng ấy haha. Bản này chơi online mang bạn bè vui cực luôn.

Cấu hình Download Hand Simulator trên PC

Trò chơi ngoại tuyến này cũng rất dễ dàng. Dưới đây là các yêu cầu cho cấu hình đó. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai có thể chơi ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra nó trước và sau đó tải xuống.

Máy yếu vẫn chiến tốt Hand Simulator nha

Máy yếu vẫn hoạt động giả lập tay

Cần có hệ điều hành 64 bit để phát lại.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
➤ Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD 4000, GeForce 8800, ATI 1950 or better
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 3.7GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤  Càng mạnh càng tốt không nói nhiều hehe.

Trò chơi quá dễ dàng. Với cấu hình mình thường dùng để test game thì điều này không khó chút nào. Nếu bạn chơi tốt với một trong hai cấu hình, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhận xét của mình.

Download Hand Simulator trên PC

Bên dưới là link để tải con game Hand Simulator này. Có cả link Fshare và link Google Drive luôn:v. Anh em chỉ cần click vào 1 trong 2 link bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thi anh em click cái ủng hộ team với nha <3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Anh em muốn tải qua Google Drive thì click vào đây nha!!!

Tải Hand Simulator chỉ với một link duy nhất!!!
Tải Hand Simulator chỉ với một link duy nhất!!!

Trò chơi cũng rất dễ dàng anh em ơi. Nếu bạn gặp vấn đề với các liên kết, vui lòng liên hệ với fan page. Bấm để tải về và đọc tiếp các bước bên dưới để cài đặt trò chơi.

Bước 1: Sau khi tải game, anh em giải nén ra file [KhiPhach.vn] Hand.Simulator.v4.7.rar.

Bước 2: Sau đó mở thư mục đã giải nén. Mở và đọc tệp HandSimulator.exe. Bạn có thể thêm trò chơi vào Steam để thuận tiện cho bạn.

Lập hội chiến ngay con Hand Simulator này thôi nào!!!
Lập hội chiến ngay con Hand Simulator này thôi nào!!!

Tôi đã chỉ bạn trò chơi cực hay này rồi. Và cách cài đặt trò chơi cực kì đơn giản. Đang trong quá trình tải và cài đặt game. Nếu trong quá trình tải game bạn có vấn đề hay khó khăn gì hãy để lại bình luận phía dưới để cùng nhau giải quyết nhé!!! Ngoài ra, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên. Bằng cách đó, bạn sẽ không bỏ lỡ những trò chơi mới nhất, hay nhất và hay nhất.