Tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel là gì? Update 09/2023

Khách hàng sử dụng gói cước trả sau Viettel có thể sử dụng tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel để dễ dàng quản lý tiền cước phát sinh ngoài các ưu đãi cho gói cước trả sau đã đăng ký. Hiện tại, tính năng thanh toán Hybird mới được Viettel triển khai trong tháng 12/2019 và chỉ áp dụng thí điểm cho chủ thuê bao ở 13 tỉnh miền Tây Việt Nam.

Mới đây, Viettel đã cho ra mắt tính năng thanh toán Hybird. Mặc dù mới được áp dụng thí điểm ở một vài tỉnh miền Tây như Long An, Hậu Giang, Bến Tre, Bạc Liêu,… , nhưng tính năng này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hòa mạng trả sau của Viettel.

Vậy tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel là gì? Có gì khác so với cách thanh toán cước trả sau thông thường? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết này.

tinh nang kiem soat cuoc tra sau hybird cua viettel la gi

Tìm hiểu khái niệm, điểm nổi bật của tính năng thanh toán cước trả sau Hybird Viettel

 

1. Tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel là gì?

Nhằm nâng cao khả năng kiểm soát cước phí di động cho những thuê bao sử dụng gói cước trả sau, tháng 12/2019, Viettel đã chính thức triển khai tính năng thanh toán Hybird. Với tính năng này, thay vì phải trả sau 100% cước phí dịch vụ trong tháng, thuê bao đăng ký Hybird sẽ được trả trước một phần cước thanh toán cố định và phí dịch vụ phát sinh ngoài các CTKM cho gói cước trả sau đã đăng ký, từ đó quản lý tốt nhất cước phí di động của mình. Cụ thể:

Tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird = Đóng cước trước 1 phần cước cố định phải trả hàng tháng + Nạp thẻ trả trước để sử dụng các gói cước phát sinh ngoài.

tinh nang kiem soat cuoc tra sau hybird cua viettel la gi 2

Bảng mô tả cách tính cước trả sau khi đăng ký sử dụng tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel

2. Lợi ích khi sử dụng tính năng thanh toán Hybird của Viettel?

Khi sử dụng tính năng của Hybird, việc kiểm soát cước di động phát sinh (gọi thoại, nhắn tin, data (3G/4G)) trong/ngoài phạm vi gói cước đã đăng ký của người dùng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể:

– Hỗ trợ người dùng kiểm soát cước di động sử dụng trong tháng, không để phát sinh thêm chi phí ngoài gói nếu muốn

– Khi đã sử dụng hết các ưu đãi dành cho gói cước trả sau, khách hàng có thể chủ động nạp tiền và giới hạn sử dụng dịch vụ phát sinh (thoại, data, SMS,..) theo số tiền đã nạp.

3. Cách đăng ký sử dụng tính năng thanh toán cước trả sau Hybird của Viettel

– Đối tượng: Người dùng hòa mạng Viettel tại các tỉnh An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long mới được đăng ký sử dụng tính năng này.

Cách đăng ký tính năng thanh toán Hybird: Liên hệ tổng đài Viettel (18008168) để được hỗ trợ đăng ký.

Cách sử dụng:

Sau khi đã đăng ký thành công tính năng Hybird, người dùng có thể chủ động nạp thẻ, kiểm soát cước di động trả sau của mình bằng cách soạn tin theo cú pháp: Soạn KTLL gửi 195

Trong quá trình sử dụng tính năng Hybird của Viettel, nếu có xảy ra bất cứ sai lỗi nào, các bạn có thể liên hệ tổng đài 198 để được giải đáp trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-kiem-soat-cuoc-tra-sau-hybird-cua-viettel-la-gi-55350n.aspx
Có thể nói, tính năng kiểm soát cước trả sau Hybird của Viettel sẽ mang đến những giải pháp thanh toán hữu ích cho người dùng gói cước trả sau của Viettel. Hy vọng tính năng này sẽ sớm được Viettel triển khai áp dụng trên toàn quốc.