Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất Update 09/2023

Các gói cước đăng ký 4G Vinaphone đều tương đối đa dạng về dung lượng, chi phí phù hợp với từng đối tượng người dùng, ngoài đăng ký các gói cước theo tháng, nhà mạng này còn cung cấp các gói cước theo ngày, tuần, 6 tháng hay thậm chí 1 năm với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, người dùng khó có thể bỏ qua.

Mới đây trên chính trang chủ của mình, VinaPhone đã bắt đầu công bố các gói 4G Vina với nhiều sự lựa cho các đối tượng khác hàng của VinaPhone không riêng gì điện thoại mà còn cả Laptop, máy bàn sử dụng các thiết bị Ezcom 4G. Theo như nhà mạng này cho biết họ đang gấp rút các công đoạn cuối cùng trước khi công bố chính thức về việc phát hành mạng 4G Vina đến bạn đọc. Các công việc phủ sóng cũng như công bố, hiệu chỉnh các gói 4G Vina sẽ được hoàn tất sớm nhất có thể, và như vậy chúng ta chỉ cần đợi để đăng ký 4G VinaPhone nữa thôi là có thể sử dụng được.

gia cac goi cuoc 4g vinaphone moi nhat

Cập nhật giá các gói cước 4G mạng Vinaphone

Cũng giống nhiều nhà mạng việc công bố các giá 4G Vina cho từng gói rất quan trọng cũng như là một chiến lượng đánh vào đối thủ khi liên tục chỉnh sửa, tung ra các gói cước có mức giá hấp dẫn kèm nhiều khuyến mại độc đáo. Và theo như Vinaphone mức giá họ đưa ra sẽ bằng hoặc thấp hơn mức giá 3G VinaPhone trước kia nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nội dung bài viết:
Cách Đăng ký 4G Vinaphone
1. Giới hạn dung lượng
2. Không giới hạn dung lượng
3. Gói ngắn hạn
4. Gói Data cho Ezcom

Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất

Như đã nói ở trên khi đã có công bố các gói cước 4G của Vinaphone trên trang chủ với các gói dịch vụ dành cho thiết bị di động và cả thiết bị Ezcom 4G của Vinaphone. Taimienphi đã tổng hợp thông tin về các gói cước 4G mới nhất của Vinaphone và trình bày chi tiết trong bảng bên dưới đây, mời bạn theo dõi.

* Cú pháp đăng ký gói cước 4G VinaPhone
Để đăng ký gói data 4G VinaPhone trên bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: soạn tin nhắn DK tên gói cước gửi 888, ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhanh thông qua ứng dụng MyVinaPhone.
Ví dụ Taimienphi.vn muốn đăng ký gói Big 300 chúng tôi sẽ soạn tin nhắn như sau: DK BIG300 và gửi về tổng đài 888.

1. Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng giới hạn dung lượng

Dang ky 4G Vinaphone theo thang

 Lưu ý:
Các gói đều chỉ áp dụng với các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau, riêng gói  M10 hỗ trợ cho cả ezCom.

2. Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng tốc độ cao không giới hạn

Nếu như các gói cước data 4G VinaPhone vừa được giới thiệu sẽ chặn truy cập hay tính thêm cước phi khi bạn dùng quá dung lượng đã mua thì các gói cước 4G Vinaphone theo tháng tốc độ cao mà  sau đây cho phép người dùng tiếp tục truy cập mạng mà không hề tính thêm phí với tốc độ chậm hơn.

Dang ky 4G Vinaphone theo thang toc do cao

 Lưu ý:
Áp dụng với các thuê bao VinaPhone trả trước/ trả sau/ ezCom.

3. Bảng đăng ký 4G Vinaphone theo ngày, tuần

Dưới đây là bảng giá cước phí của của một số gói Data 4G Vinaphone ngắn hạn theo ngày, giờ hay tuần.

Dang ky 4G Vinaphone theo ngay, tuan

4. Đăng ký Ezcom 4g Vinaphone

Còn với những thuê bao Ezcom 4G của Vinaphone cũng có những mức giá tương đối dễ chịu so với các đối thủ khác.

Hướng dẫn đăng ký ezcom 4G Vinaphone

 Lưu ý:
Chỉ áp dụng cho ezCom

Trên đây là giá các gói cước 4G VinaPhone bạn có thể đăng ký sử dụng. Tùy vào mục đích cũng như môi trường đang sinh sống mà hãy lựa chọn cho mình gói 4G VinaPhone phù hợp nhất nhé. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa đi đôi SIM 4G VinaPhone hãy tiến hành ngay đi để chuẩn bị sử dụng 4G với các gói cước 4G VinaPhone ở trên nhé.

Giống với nhà mạng Vina, 2 nhà mạng còn lại là Viettel và Mobifone cũng triển khai nhiều gói cước 4G khác nhau, tùy vào kinh tế, các bạn có thể chọn các gói cước 4G Mobi cũng như Viettel với nhiều giá khác nhau để dùng vào mục đích của mình, nếu dùng mạng Mobifone, bạn tham khảo giá 4g mobi để biết thêm thông tin chi tiết, còn nếu dùng mạng Viettel, các bạn tham khảo giá cước 4G viettel để biết giá tiền sử dụng gói cước 4G mà mình mong muốn

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-moi-nhat-23093n.aspx
Cũng như các gói cước 3g, sau khi dùng các gói cước 4g của Vinaphone, nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể hủy 4g vinaphone để không phải trả phí cho dịch vụ mà mình không cần dùng tới nữa, cách hủy 4g vina rất đơn giản, chỉ cần soạn cú pháp GRPS OFF gửi  888 là xong.