Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone Update 09/2023

Soạn cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone cho phép bạn đọc đang dùng mạng VinaPhone biết đang dùng gói cước nào, đồng thời kiểm tra được dung lượng còn lại giúp bạn có kế hoạch dùng mạng phù hợp. Vậy kiểm tra gói cước đang sử dụng VinaPhone với cú pháp như nào?

Cách tra cước Vina và tra gói cước mạng Vina (viết tắt của mạng VinaPhone) là những thông tin mà người dùng quan tâm. Vì thế, “Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone?” là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu. Ngoài kiểm tra trên ứng dụng My VinaPhone, website chính thức của nhà mạng Vinaphone thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp kiểm tra để kiểm tra gói cước mạng VinaPhone mà bạn đang dùng.

cu phap kiem tra dang dung goi cuoc nao mang vinaphone

Cú pháp kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau, trả trước

Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone

Cách kiểm tra cước trả trước VinaPhone, trả sau VinaPhone bằng cách soạn tin nhắn SMS được xem là đơn giản, dễ thực hiện hơn, không cần phải trải qua nhiều bước như sử dụng My VinaPhone hay truy cập vào website của VinaPhone.

Với cách này, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào và ở đâu và trên các thiết bị điện thoại hiện nay.

Cú pháp kiểm tra gói cước mạng VinaPhone:

Cách 1:*091# và ấn phím gọi

Cách 2: DATA gửi 888

Cách 3: TC gửi 123

Cách 4: *110#

Kiểm tra gói cước thuê bao trả sau VinaPhone: ALOTS gửi 990. Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài, bạn soạn cú pháp: *123#OK

Sau khi soạn cú pháp và gửi đi, tin nhắn thông báo gói cước của bạn sẽ được tổng đài trả về ngay sau đó.

Lưu ý: Các cú pháp soạn tin này đều miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/cu-phap-kiem-tra-dang-dung-goi-cuoc-nao-mang-vinaphone-59240n.aspx
Gói cước mạng VinaPhone đang được nhiều người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra gói cước của VinaPhone đang dùng. Vì thế, trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone. Các bạn thực hiện đúng cú pháp là có thể kiểm tra được gói cước đang sử dụng. Còn nếu dùng mạng Mobifone, các bạn tham khảo Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone tại đây.