Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k Update 09/2023

Giống như các nhà mạng khác, Vinaphone cũng cung cấp dịch vụ “ứng tiền” cho người dùng mạng Vina với các mệnh giá từ 5k, 10K, 20K, 50k. Nếu cũng đang quan tâm đến cách ứng tiền Vina, ứng tiền sim Vinaphone 10K đến 50K nhưng chưa biết điều kiện, cú pháp tin nhắn thì dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Cách này giúp bạn
– Ứng tiền của Vina dễ dàng
– Biết được các điều kiện về ứng tiền

Vinaphone là nhà mạng ra đời thứ 2 của viễn thông Việt Nam và được biết đến với câu nói nổi tiếng: “Đại gia dùng sim Vina”. Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng, nhà mạng này đã và đang triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có ứng tiền Vina.

Với dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone bạn có thể tạm ứng được từ 3.000 đồng đếm 50.000 đồng để có thể duy trì các cuộc gọi với các đối tác khi mà bạn chưa kịp nạp thêm tiền vào tài khoản của mình. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là giải pháp tuyệt vời mà nhà mạng muốn mang đến cho người sử dụng.

cach ung tien vinaphone

Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

Dịch vụ ứng tiền Vina cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của VinaPhone. Để có thể ứng tiền mạng Vinaphone, nếu như bạn chưa biết phương thức hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi giới thiệu sau đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone.
 

* Điều kiện ứng tiền sim Vinaphone

Trước tiên, để ứng tiền Vina thuê bao của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
– Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
– Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
– Được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định.
– Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Lưu ý: Nếu thuê bao Vinaphone đang sử dụng chưa đủ điều kiện ứng tiền, để có thể nhanh chóng nạp tiền và sử dụng các dịch vụ, bạn có thể tham khảo cách bắn tiền Vina, cách chuyển tiền Vinaphone cùng mạng, khác mạng mà chúng tôi chia sẻ trước đó.
 

* 3 Cách ứng tiền Vina đơn giản

Mới đây, Vinaphone đã bổ sung thêm 03 tính năng mới trên dịch vụ ứng tiền nhanh nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

tam ung tien vinaphone

1. Ứng tiền chủ động.

– Với tính năng này, người dùng có thể chủ động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến tổng đài dịch vụ. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện của thuê bao.
– Để ứng tiền thuê bao soạn tin nhắn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

2. Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

– Đây là tính năng cho phép khách hàng có thể ứng tối đa lên đến 3 lần trước khi hoàn ứng và tiếp tục chu kỳ ứng kế tiếp. Số lần ứng được hệ thống tính tự động dựa trên lịch sử ứng/hoàn ứng của thuê bao.
– Theo đó, hệ thống sẽ gửi lời mời ứng tiền kèm theo số tiền được ứng và phí cụ thể đến từng thuê bao mỗi khi tài khoản xuống dưới mức quy định. Để chấp nhận ứng tiền, thuê bao soạn: Y gửi 1576.

3. Ứng tiền tự động.

– Đối với tính năng này, dịch vụ sẽ xem xét lịch sử ứng/hoàn ứng cũng như mật độ ứng tiền của từng thuê bao, nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lời mời tham gia ứng tiền tự động.
– Số lần cho phép khách hàng được ứng tiền từ dịch vụ tối đa là 05 lần.
– Để chấp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, soạn: Y gửi 1576.
– Để từ chối lời mời từ dịch vụ, soạn: TC gửi 1576.
– Để hủy sử dụng dịch vụ, soạn: HUY gửi 1576 .

Với những sự bổ sung khá kịp thời và hữu ích này, dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone từ tổng đài 1576 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các bạn. Hãy lưu lại những thông tin bỏ túi này để sử dụng trong những tình huống cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn đã có kha khá tiền chắc hẳn các bạn sẽ cần sử dụng tới dịch vụ 4g của nhà mạng. Cách đăng ký 4G Vina sẽ là hợp lý lúc này, khi mà bạn sẽ cần tới dịch vụ. Bạn có thể đăng ký theo gói rẻ và hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel, hãy tham khảo ngay cách đăng ký ứng tiền mạng Viettel để nhỡ may gặp trường hợp cần thiết mà điện thoại lại hết tiền thì bạn còn có phương án để thực hiện, cách ứng tiền Viettel có nhiều mức giá khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone, bạn cũng có thể sử dụng cú pháp để ứng tiền Mobifone vào những lúc điện thoại hết tiền, chưa kịp nạp thẻ, cách ứng tiền Mobi như thế nào đã có trên Taimienphi.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-vinaphone-22239n.aspx
Hiện nay, các nhà mạng đã tiến hành mở dịch vụ nạp tiền cho thuê báo khác có nghĩa là người dùng mạng Viettel có thể nạp tiền hộ thuê bao Vinaphone cũng như Mobifone, để biết thêm thông tin, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mà chúng tôi đã hướng dẫn.