Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện Update 09/2023

Cách ứng tiền Mobi là mẹo, thủ thuật giúp người dùng sở hữu thuê bao mạng Mobifone nhanh chóng vay, tạm ứng tiền từ nhà cung cấp dịch vụ mạng để sử dụng và hoàn trả lại trong lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Nếu cũng đang hòa mạng Mobi và đang trong tình trạng “cháy túi”, bạn cần tìm hiểu cách ứng tiền sim Mobifone khi chưa đủ điều kiện trong bài viết dưới đây.

Trong một số trường hợp, khi đã sử dụng gần hết số tiền trong tài khoản chính, người dùng thuê bao Mobifone không tiện nạp thẻ điện thoại tức thời. Lúc này, để đảm bảo quá trình sử dụng điện thoại không bị gián đoạn, nhiều người lựa chọn giải pháp sử dụng ứng tiền Mobifone.

cach ung tien mobifone khi chua du dieu kien

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện

Theo quy định của nhà mạng, thuê bao muốn tham gia ứng tiền cần phải thỏa mãn được những tiêu chí nhất định về số ngày sử dụng, số tiền tối đa trong tài khoản, tính khả dụng về hoạt động của thuê bao. Lúc này, một số thuê bao Mobifone sẽ không đủ điều kiện để ứng tiền. Vậy cụ thể cách ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện thế nào? Giải pháp khắc phục trong từng trường hợp thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cách ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, dịch vụ ứng tiền của Mobifone bao gồm 2 dịch vụ chính là dịch vụ ứng tiền 900 và dịch vụ ứng tiền tự động (Fast Credit). Mỗi dịch vụ lại có những quy định riêng về đối tượng, điều kiện sử dụng và cú pháp đăng ký, sử dụng dịch vụ khác nhau.

Để bạn đọc dễ hình dung, so sánh đối tượng, điều kiện sử dụng của từng loại dịch vụ ứng tiền Mobifone, chúng tôi đã tổng hợp bảng so sánh dưới đây.

cach ung tien mobifone khi chua du dieu kien 2

Bảng tổng hợp điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền mạng Mobifone

Dựa vào bảng tổng hợp trên, ta có thể xác định các trường hợp không đủ điều kiện ứng tiền Mobifone và tìm ra một vài giải pháp khắc phục vấn đề như sau:

1. Cách ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện về thời gian sử dụng dịch vụ

Theo quy định của Mobifone, điều kiện để được ứng tiền Mobifone là thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước. Như vậy, nếu thuê bao của bạn chưa đáp ứng được tiêu chí về thời gian sử dụng, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ có thể nạp tiền vào điện thoại hoặc sử dụng dịch vụ bắn tiền điện thoại Mobifone từ thuê bao khác,…

Hiện tại, có rất nhiều cách nạp tiền Mobifone chiết khấu cao cho người dùng như: mua thẻ từ các đại lý lớn, nạp tiền qua website, ứng dụng,… Nếu muốn tìm thêm thông tin về cách nạp tiền Mobifone, các bạn có thể tìm hiểu ở bài ứng dụng nạp tiền Mobifone chiết khấu cao mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

2. Ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện về số tiền tối thiểu

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone, số tiền trong thuê bao của bạn phải ≤ 5.000 đồng. Vì thế, nếu không đủ điều kiện ứng tiền, rất có thể số tiền trong thuê bao của bạn vượt quá ngưỡng cho phép. Trong trường hợp này, giải pháp cho bạn là tìm cách sử dụng tiền (gọi/nhắn tin/đăng ký data) để bị trừ tiền trong tài khoản Mobi và đảm bảo số tiền tối thiểu trong thuê bao để đăng ký.

cach ung tien mobifone khi chua du dieu kien 3

Cách ứng tiền mobi khi chưa đủ điều kiện đáp ứng về số tiền tối thiểu

3. Ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện về tình trạng hoạt động của thuê bao

Một trong những nguyên nhân khiến thuê bao Mobifone không đủ điều kiện để ứng tiền chính là thuê đang bị nhà mạng Mobifone chặn một chiều nghe/gọi. Lúc này, bạn cần liên hệ số tổng đài Mobi (9090) (cước phí 200 đồng/phút cho thuê bao trả trước và miễn phí cho thuê bao trả sau) để được hướng dẫn mở khóa tài khoản trước khi đăng ký ứng tiền M.

4. Chưa hoàn tiền ứng Mobifone trước đó

Theo quy định của Mobifone, để tiếp tục ứng tiền trên thuê bao điện thoại, bạn cần phải hoàn trả số tiền đã ứng trước đó.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải xác định phương thức, cách thức mình đã sử dụng để ứng tiền Mobifone trước đó. Nếu đã sử dụng dịch vụ ứng tiền 900, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit. Nếu đã sử dụng cả 2 cách ứng tiền Mobifone, để duy trì hoạt động của thuê bao, giải pháp duy nhất cho bạn là tiến hành nạp tiền cho thuê bao.

Nếu đã thực hiện tất cả các cách trên nhưng thuê bao của bạn vẫn không đủ điều kiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng Mobifone, bạn có thể cứu nguy tình trạng “cháy túi” của mình bằng cách tham khảo cách bắn tiền Mobi. Việc này sẽ giúp bạn tìm được điều kiện, cú pháp bắn tiền giữa các tài khoản Mobi khác nhau để sử dụng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G khẩn cấp của mình.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn một vài giải pháp hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn sử dụng các dịch vụ của Mobifone một cách linh hoạt, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với những thuê bao đã ứng tiền lần 1 vẫn có thể ứng thêm nhiều lần khác nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobifone-khi-chua-du-dieu-kien-60085n.aspx