Cách kiểm tra gói 4g Viettel đang dùng Update 10/2023

Việc kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng sẽ giúp bạn biết được dung lượng còn bao nhiêu, chủ động hơn khi hủy gói cước, tránh phát sinh chi phí khi dung lượng 4G hết. Sau đây là các kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng, các bạn có thể áp dụng để kiểm tra.

Bên cạnh quan tâm tới đến cách đăng ký 4G Viettel thì nhiều bạn đang muốn kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng để xem dung lượng và hạn dùng gói 4G Viettel đó, vậy hãy tham khảo cách kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel hoàn toàn miễn phí, thực hiện nhanh chóng được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

cach kiem tra goi 4g viettel dang dung

Cách kiểm tra data Viettel 4G

1. Kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Nhà mạng Viettel cho phép người dùng soạn tin nhắn để kiểm tra gói cước 4G Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất mà không tốn phí. Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:

KTTK gửi 191

Sau đó, hệ thống 191 sẽ trả tin nhắn cho bạn với thông tin mà bạn đang cần như dung lượng, thời gian sử dụng còn lại.

2. Kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng bằng cách bấm *098#

cach kiem tra goi 4g viettel dang dung 2

Bấm *098# để kiểm tra gói cước 4G của Viettel

Bấm *098 cũng là cách giúp bạn kiểm tra gói cước 4G Viettel miễn phí hiện nay, giúp bạn kiểm tra thông tin nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau là bạn có thể kiểm tra được gói cước đang dùng:

*098# OK > Kiem tra, Huy goi > Goi Mobile Internet dang dung > tra cuu goi cuoc Mobile internet / Tra cuu luu luong con lai, ngay het han.

3. Kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng bằng MyViettel

My Viettel là ứng dụng mang đến nhiều tiện ích, trong đó có kiểm tra data các gói cước như 3G, 4G Viettel. Để kiểm tra gói 4G đang sử dụng Viettel, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nếu chưa có app My Viettel thì bạn tải app My Viettel về điện thoại
Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản của My Viettel thì bạn tiến hành đăng ký để sử dụng được My Viettel

Bước 3: Ở màn hình ứng dụng, bạn click vào mục tài khoản và kiểm tra gói cước mà bạn đang dùng.

Chỉ với 3 bước là bạn có thể kiểm tra được gói cước của mình mà không mất nhiều thời gian, công sức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-goi-4g-viettel-dang-dung-59981n.aspx
Với 3 cách kiểm tra này đều không mất phí, bạn có thể kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới gói cước 4G Viettel hay dịch vụ của Viettel đều có thể để lại bình luận dưới bài viết sau đây.