Các gói cước theo ngày của Mobifone Update 10/2023

Với cước phí dao động từ 1.000 – 10.000 VND/ngày, đăng ký các gói cước theo ngày của Mobifone, người dùng sẽ có một khoản data 3G/4G, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc tin nhắn SMS để sử dụng trong ngày, các gói cước 4G Mobifone hay 3G được triển khai để phục vụ nhu cầu sử dụng không thường xuyên của khách hàng với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký các gói cước Mobifone 1 ngày sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi điện, nhắn tin, truy cập internet tốc độ cao một cách không thường xuyên.

cac goi cuoc theo ngay cua mobifone

Tổng hợp các gói cước Mobifone 1 ngày.

Vậy các gói cước theo ngày của Mobifone là các gói nào? Cước phí, cách đăng ký ra sao? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Các gói cước theo ngày của Mobifone

Lưu ý: Các gói cước khuyến mãi theo ngày của Mobifone thường giới hạn khuyến mãi cho từng thuê bao. Để biết thuê bao của mình đang được khuyến mãi gói nào từ Mobifone, các bạn vui lòng kiểm tra theo các cách sau:

Cách 1: Soạn KT DSKM gửi 999

Cách 2: Bấm *090#, nhấn phím gọi

Cách 3: Gọi số tổng đài Mobifone (18001090) để được nghe tư vấn trực tiếp từ tổng đài viên

1. Các gói data Mobifone theo ngày

* Các gói cước 3g 1 ngày của Mobifone

Nếu đang ở khu vực không có sóng wifi và chỉ phát sinh nhu cầu sử dụng data 3G trong ngày, các bạn có thể cân nhắc sử dụng các gói cước 3g Mobifone 1 ngày. Mỗi gói cước 3G của Mobifone sẽ có một lượng ưu đãi data và cước phí sử dụng khác nhau, các bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình để lựa chọn gói cước rẻ nhất, phù hợp nhất với mình.

cac goi cuoc theo ngay cua mobifone 2

Bảng tổng hợp các gói cước 3g của Mobifone theo ngày.

* Các gói cước 4g 1 ngày Mobifone

Tham khảo và đăng ký các gói cước 4g 1 ngày Mobifone, các bạn vừa có được lượng dữ liệu 4G cần thiết để truy cập internet, vừa tiết kiệm được phần lớn chi phí so với việc sử dụng data di động trực tiếp từ Mobifone.

cac goi cuoc theo ngay cua mobifone 3

Các gói cước 4g 1 ngày của Mobifone.

Các gói cước 3G/4G theo ngày của Mobifone chỉ là giải pháp tạm thời cho những khách hàng ít cho nhu cầu sử dụng data trên điện thoại di động. Nếu thường xuyên phát sinh nhu cầu sử dụng, để tiết kiệm chi phí, các bạn nên tham khảo các gói cước 3G  4G Mobifone phổ biến của Taimienphi.vn.

2. Các gói gọi điện thoại 1 ngày của Mobifone

Các gói cước gọi thoại của Mobifone 1 ngày được triển khai để phục vụ nhu cầu liên lạc nội mạng, ngoại mạng không thường xuyên của người dùng. Với mức phí đăng ký chỉ từ 2.000 -10.000 VND/ngày, hầu hết người dùng thuê bao Mobifone (trả trước, trả sau, sinh viên,…) đều có thể đăng ký và trải nghiệm các tiện ích về số phút gọi miễn phí mà các các gói cước này mang lại.

cac goi cuoc theo ngay cua mobifone 4

Các gói cước gọi nội mạng Mobifone 1 ngày.

3. Gói cước nhắn tin Mobifone 1 ngày

Để phục vụ nhu cầu nhắn tin nội mạng, ngoại mạng với người thân, bạn bè, người dùng Mobifone cần đăng ký các gói cước nhắn tin Mobifone 1 ngày. Với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/ngày, các bạn đã có ngay lượng tin nhắn nội mạng lớn để sử dụng mà không lo tốn nhiều chi phí như cách nhắn tin thông thường.

cac goi cuoc theo ngay cua mobifone 5

Gói cước nhắn tin nội mạng Mobifone 1 ngày.

Lưu ý: Hiện tại, Mobifone không triển khai các chương trình khuyến mãi cho gói cước nhắn tin ngoại mạng Mobifone 1 ngày. Để nhắn tin ngoại mạng tiết kiệm chi phí, các bạn nên tham khảo các gói cước nhắn tin theo tháng của Mobifone.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, các bạn đã nắm được tổng quan về các gói cước 1 ngày của Mobifone rồi đúng không. Hãy dựa vào nhu cầu, điều kiện thực tế của mình để lựa chọn ra gói cước khuyến mãi phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình bạn nhé. Nếu sử dụng mạng Vinaphone, các bạn tham khảo các gói cước theo ngày của VinaPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-theo-ngay-cua-mobifone-55174n.aspx