Ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai Update 10/2023

Bằng cách sử dụng các ứng dụng để kiểm tra pin iPhone bị chai giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình trạng pin thiết bị của mình và sớm có kế hoạch để thay pin mới.

Các ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai được thiết kế ngoài tính năng chính là đánh giá tình trạng, độ chai pin, còn cung cấp cho người dùng các thông tin khác như thời lượng pin còn lại sử dụng trong bao lâu cũng như chu kỳ sạc pin, … .

ung dung kiem tra pin iphone bi chai

Ứng dụng kiểm tra pin chai trên iPhone tốt nhất

Top ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai

1. App check chai pin iPhone Coconut Battery

Với Coconut Battery, việc kiểm tra tình trạng pin iPhone bị chai hay không trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài kiểm tra và đánh giá tình trạng chai pin, ứng dụng miễn phí còn cung cấp cho người dùng các thông số khác như tình trạng sạc pin iPhone hiện tại, số chu kỳ sạc cũng như nhiệt độ pin thiết bị iOS khi kết nối với máy Mac.

phan mem kiem tra pin chai tren iphone

Một lưu ý nhỏ là Coconut Battery không tương thích với các thiết bị iPhone 11 và 11 Pro (Max).

Tải Coconut Battery về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Coconut Battery

2. Ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai Battery Life

Battery Life là cái tên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu. Điểm cộng của Battery Life là cung cấp cho người dùng tổng thời gian sử dụng iPhone, chẳng hạn như thời gian lướt web, quay video, chụp ảnh, chơi game, … cũng hiển thị chi tiết các thông tin về tình trạng pin như độ chai, số lần sạc, … .

top ung dung kiem tra do chai pin tren iphone

Với giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Albania, tiếng Anh, tiếng Catalan, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Hy Lạp, tiếng Indonesia, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Hàn, và các tính năng hữu ích khác, Battery Life chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Battery Life về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Battery Life cho iPhone

3. Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Health

Battery Health cung cấp cho người dùng chính xác tình trạng pin iPhone hiện tại cũng như đề xuất các giải pháp để khắc phục các tình trạng, sự cố này.

ung dung kiem tra pin tren iphone tot nhat 2020

Cụ thể, ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin bao gồm tình trạng pin iPhone bị chai như thế nào, bảng thời gian sử dụng pin, kiểm tra tình trạng các phần cứng như 3D Touch, đèn pin, GPS, nút âm lượng, thông tin liên quan đến bộ nhớ, CPU, GPU, kết nối mạng, … .

Tải Battery Health về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Battery Health

4. App kiểm tra độ chai pin iPhone Battery HD+

Ngoài iPhone, Battery HD+ còn có khả năng theo dõi và đánh giá tình trạng pin iPad. Với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nắm được thời gian sử dụng pin thiết bị còn lại trong bao lâu.

phan mem test do chai pin tren iphone

Đặc biệt trong trường hợp nếu pin iPhone được sạc đầy, Battery HD sẽ hiển thị cảnh báo trên màn hình để thông báo cho người dùng, tránh tình trạng sạc chưa đầy đã rút ra, dẫn đến pin bị chai nhanh hơn.

Tải Battery HD+ về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Battery HD cho iPhone

Trong số các ứng dụng kiểm tra pin iPhone bị chai mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, bạn có đang sử dụng ứng dụng nào hoặc đánh giá cao ứng dụng nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-kiem-tra-pin-iphone-bi-chai-61714n.aspx
Ngoài ra nếu đang sử dụng điện thoại Samsung bạn có thể tham khảo cách kiểm tra độ chai pin của Samsung tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.