Top phần mềm vẽ trên điện thoại Update 10/2023

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm vẽ tranh giành cho điện thoại được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng thế nhưng việc lựa chọn phần mềm vẽ trên điện thoại lại là một trong những đắn đo lớn. Chính vì thế Taimienphi.vn đã tổng hợp và lựa chọn ra top 5 phần mềm vẽ trên điện thoại tốt nhất giúp bạn lựa chọn được dễ dàng hơn.

Phần mềm vẽ trên điện thoại sẽ là giải pháp tối ưu dành cho những ai đam mê hội họa, nghệ thuật đang muốn tìm kiếm công cụ để thỏa sức sáng tạo của mình ngay trên thiết bị di động.

phan mem ve tren dien thoai

Phần mềm vẽ tốt nhất trên điện thoại

Mục Lục bài viết:
1. Procreate.
2. Autodesk SketchBook (hỗ trợ đa nền tảng).
3. Adobe Photoshop Sketch (hỗ trợ bút Bluetooth).
4. Adobe Illustrator Draw (hỗ trợ nhiều layer).
5. ArtFlow (dễ sử dụng).

Top phần mềm vẽ trên điện thoại

 

1. Phần mềm vẽ trên điện thoại Procreate

Phần mềm vẽ trên điện thoại Procreate được rất nhiều người sử dụng. Điểm cộng của phần mềm này là bao gồm nhiều công cụ vẽ, với hơn 100 công cụ brush tùy chỉnh, kho màu đa dạng, layer cũng như các bộ lộc tận dụng GPU-accelerated, hỗ trợ canvas 4K, …, và được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

ung dung ve tranh tren dien thoai

Về giao diện, Procreate có giao diện khá đơn giản, cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ, xoay canvas mà không xảy ra bất kỳ vấn đề độ trễ nào. Đặc biệt bạn có thể nhập (import) và xuất (export) các file Adobe Photo PSD ngay trong ứng dụng.

Tải Procreate về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Procreate cho Android

=> Link tải Procreate cho iPhone

 

2. Ứng dụng vẽ cho điện thoại Autodesk SketchBook

Nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ trên điện thoại “miễn phí” nhưng hỗ trợ đầy đủ tính năng, Autodesk SketchBook có thể đáp ứng tất cả những gì bạn đang cần.

app ve tranh tren dien thoai mien phi

Phần mềm đa nền tảng (hoạt động trên cả Android, iOS, PC và Mac) được đóng gói một loạt các công cụ vẽ bao gồm bút chì, brush và marker. Đặc biệt công cụ chụp ảnh màn hình cho phép người dùng có thể xem và thêm ghi chú vào các tác phẩm nghệ thuật, công cụ SketchBook để tạo ảnh động hoặc flipbook (chỉ cần click chọn File =>New FlipBook => chọn tùy chọn để truy cập chế độ Animation). Công cụ Scan Sketch được sử dụng để chụp bản phác thảo bằng camera thiết bị và tự động làm nền trong suốt.

Tải Autodesk SketchBook tại đây.

=> Link tải SketchBook cho Android

=> Link tải SketchBook cho iPhone

 

3. App vẽ trên điện thoại Adobe Photoshop Sketch

Phần mềm vẽ trên điện thoại tiếp theo có tên Adobe Photoshop Sketch. Với một loạt các công cụ vẽ và toolbar có thể tùy chỉnh, Adobe Photoshop Sketch giúp bạn “biến” các khái niệm thành các tác phẩm nghệ thuật và bản thiết kế.

ung dung ve thiet ke tren dien thoai

Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là hỗ trợ các thiết bị bút cảm ứng Bluetooth như Pencil, Adobe Ink, các thiết bị bút cảm ứng của Wacom và Adonit. Khả năng đồng bộ với Adobe Creative Cloud cho phép bạn nhập và xuất file bất kỳ trên tài khoản của mình.

Tải Adobe Photoshop Sketch tại đây.

=> Link tải Photoshop Sketch cho Android

=> Link tải Photoshop Sketch cho iPhone

 

4. Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Adobe Illustrator Draw 

Adobe Illustrator Draw vốn là trình chỉnh sửa đồ họa vector nhưng hỗ trợ, cho phép người dùng tạo các bản vẽ vector. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, được đóng gói nhiều công cụ mà chúng ta không thể tìm thấy trên các phần mềm tương tự khác.

phan mem ve tranh tren dien thoai android va ios

Bên cạnh đó phần mềm Adobe Illustrator Draw cũng hỗ trợ đầy đủ các layer, khả năng zoom x64 và một số công cụ tùy chỉnh khác.

Tải Adobe Illustrator Draw tại đây.

=> Link tải Adobe Illustrator Draw cho Android

=> Link tải Adobe Illustrator Draw cho iPhone

 

5. Phần mềm vẽ trên điện thoại ArtFlow (cho Android)

ArtFlow được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Các tính năng nổi bật của phần mềm vẽ này là giao diện trực quan và dễ hiểu, phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu và người đã có nhiều kinh nghiệm.

phan mem ve tranh mien phi

Phiên bản phần mềm miễn phí bao gồm 9 công cụ brush tùy chỉnh, bảng mã màu và công cụ không đối xứng.

Tải ArtFlow về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ArtFlow cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ve-tren-dien-thoai-61269n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm vẽ trên điện thoại. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm Top phần mềm vẽ trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay.