Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone Update 09/2023

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm để kiểm tra tốc độ internet ngay trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết nên sử dụng ứng dụng, phần mềm nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Trên mạng có rất nhiều phần mềm được giới thiệu là hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng internet cho iPhone. Nhưng vấn đề là phần mềm nào hiệu quả và tin cậy?

huong dan kiem tra toc do internet cho iphone

Các ứng dụng hỗ trợ test tốc độ Internet cho iPhone

Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

1. App kiểm tra tốc độ mạng wifi SpeedSmart

Cái tên SpeedSmart hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người trong số chúng ta. Phần mềm kiểm tra tốc độ Internet cho iPhone hoạt động bằng cách thực hiện toán độ trễ, tốc độ tải xuống và tải lên để đánh giá tốc độ kết nối mạng, và hiển thị chi tiết các thông tin bao gồm: độ trễ, tốc độ tải lên và tải xuống trung bình của ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet), Wifi, mạng di động, … .

phan mem kiem tra toc do internet cho iphone

Người dùng có thể lựa chọn máy chủ mặc định bằng cách kích hoạt dịch vụ vị trí hoặc lựa chọn các máy chủ khác có sẵn tùy ý.

Để tải SpeedSmart về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải SpeedSmart cho iPhone

2. Ứng dụng đo tốc độ mạng Internet Speed Test

Về cơ bản Internet Speed Test được thiết kế và hoạt động tương tự như SpeedSmart. Để bắt đầu kiểm tra tốc độ Internet, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhấn chọn Begin Test. Sau khi hoàn tất quá trình, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chứa các thông tin bao gồm: tốc độ tải lên, tải xuống và tốc độ ping.

top 6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn máy chủ tùy ý từ danh sách bằng cách nhấn chọn biểu tượng vị trí nằm góc trên cùng bên trái.

Tải Internet Speed Test về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Internet Speed Test cho iPhone

3. Ứng dụng kiểm tra tốc độ internet SpeedChecker

Ngoài tốc độ tải lên và tải xuống trung bình, SpeedChecker còn hiển thị thời gian tải xuống trung bình khi tải nhạc hay video ở các định dạng khác nhau.

Để kiểm tra tốc độ Internet trên iPhone, mở ứng dụng và nhấn chọn nút Start Test. Sau khi quá trình hoàn tất, chỉ cần vuốt sang trái để mở các cửa sổ kết quả khác nhau.

6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone tot nhat 2020

Tải SpeedChecker về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Internet Speed Test by Speedchecker cho iPhone

4. Kiểm tra tốc độ wifi trên iPhone bằng nPerf

So với các ứng dụng khác, nPerf có khả năng thực hiện các bài test, kiểm tra về tốc độ mạng, duyệt web, phát trực tuyến riêng lẻ và khả năng test tổng quan tốc độ Internet trong thời gian thực.

phan mem kiem tra toc do mang cho iphone moi chuan nhat

Để tải nPerf về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải nPerf cho iPhone

5. Speedtest Master

Các bước để thực hiện kiểm tra tốc độ Internet trên Speedtest Master khá đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng và nhấn chọn Start để bắt đầu, sau khi hoàn tất trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến tốc độ kết nối mạng như thế nào.

tong hop 6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone moi nhat

Ngoài ra trong tab Tools bạn sẽ thấy có các công cụ test ping, chẩn đoán mạng, tín hiệu, DNS và máy chủ Internet. Đặc biệt ứng dụng còn có công cụ để phát hiện xem hàng xóm có đang xài trộm Wifi nhà bạn hay không.

Tải Speedtest Master về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Speedtest Master cho iPhone

6. Network Analyzer

Công cụ Network Analyzer thực hiện phân tích tốc độ tải lên và tải xuống, cũng như hiển thị số lượng hệ thống đang kết nối với mạng của bạn.

nhung phan mem test toc do mang cho iphone tot nhat

Trên cửa sổ ứng dụng bạn sẽ tìm thấy các thông tin liên quan đến kết nối, Wifi và mạng di động. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể thực hiện quét mạng LAN để xem số lượng, danh sách hệ thống đang kết nối với mạng của mình và liệt kê các IP của thiết bị.

Tải Network Analyzer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Network Analyzer cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-kiem-tra-toc-do-internet-cho-iphone-60308n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số ứng dụng, phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những website kiểm tra tốc độ internet hiệu quả nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.