Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS Update 10/2023

Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

Trên mỗi tài khoản Zalo đều có đầy đủ thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, Giới tính và cả số điện thoại. Tuy nhiên, rất ít người dùng để ý đến những thông tin này và thường không biết cách để xem thông tin. Vậy làm thế nào để xem được số điện thoại trên Zalo? mời bạn cùng theo dõi chi tiết các bước thực hiện dưới đây.

cach xem so dien thoai tren zalo

Cách xem điện thoại, ngày sinh của bạn bè trên Zalo

Cách xem số điện thoại trên Zalo

Lưu ý: Bạn lưu số điện thoại vào danh bạ thì mới hiện số khi truy cập trên Zalo. Nếu bạn bè không chia sẻ số điện thoại thì khi xem chỉ xuất hiện những ký tự dấu sao (*) mà thôi.

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấp vào biểu tượng Danh bạ trên thanh công cụ.

cach xem so dien thoai tren zalo 2

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, tìm tên Zalo bạn bè muốn xem. Sau đó nhấp vào tài khoản Zalo để mở hộp tin nhắn.

cach xem so dien thoai tren zalo 3

Bước 3: Trong giao diện gửi tin nhắn, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải. Chuyển sang giao diện tùy chọn với tài khoản bạn bè, nhấp vào tên bạn bè (hoặc View Profile).

cach xem so dien thoai tren zalo 4

Bước 4: Bạn được chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải.

cach xem so dien thoai tren zalo 5

Bước 5: Nhấp vào mục thông tin trong danh sách và bạn sẽ thấy được số điện thoại của bạn bè đăng ký Zalo cũng như các thông tin khác như: Tên, Ngày sinh, Giới tính…

cach xem so dien thoai tren zalo 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-zalo-61596n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo. Ngoài ứng dụng này có rất nhiều thủ thuật sử dụng hữu ích nữa như thay đổi giao diện, thay đổi ngôn ngữ, gửi nhạc, gửi ảnh gif… và đặc biệt bạn còn có thể xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không.