Cách đăng nhập Telegram trên Web Update 09/2023

Telegram được biết đến là một phần mềm nhắn tin miễn phí. Bạn có thể cài đặt và sử dụng Telegramtrên điện thoại và máy tính. Tuy nhiên nếu không muốn cài đặt phần mềm, bạn có thể sử dụng Telegram phiên bản Web. Cách đăng nhập Telegram trên Web cũng khá đơn giản. Nếu chưa biết cách đăng nhập tài khoản Telegram trên Web bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé
Ngoài Skype, Zalo, Telegram cũng là ứng dụng trò chuyện, trao đổi công việc được nhiều người yêu thích và sử dụng. Để sử dụng Telegram tối ưu nhất, sử dụng các tính năng hiệu quả thì trước hết các bạn cần tiến hành đăng nhập Telegram trên web.

cach dang nhap telegram tren web

Cách đăng nhập Telegram trên Web

Cách 1: Đăng nhập Telegram trên web

 

Trước tiên, để đăng nhập được Telegram bạn cần đăng ký tài khoản Telegram trước. Các bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản Telegram trên điện thoại tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Khi bạn đã đăng ký tài khoản Telegram xong, mở trình duyệt Web (Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,…) và truy cập vào trang Telegram trên web TẠI ĐÂY.

login telegram tren web

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại vào ô Phone number của bạn đã đăng ký Telegram trên điện thoại (ở mũi tên số 1). Sau khi nhập xong, bạn click vào “Next” (mũi tên số 2).

cach truy cap telegram tren web

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi xác nhận, bạn click vào “Ok“.

cach dang nhap telegram tren may tinh phien ban web

Lưu ý: Do đây là web quốc tế nên đường truyền gửi mã code có thể hơi chậm và bị lỗi quay về bước 2 thì bạn thực hiện theo bước 2 và bước 3 thêm vài lần nữa để chuyển sang bước 4. 

– Bước 4: Lúc này, Telegram sẽ gửi mã code vào ứng dụng trên điện thoại. Bạn mở Telegram trên điện thoại ra để lấy mã code. Sau đó, nhập vào ô “Enter your code“.

dang nhap tai khoan telegram tren web

Bước 5: Như vậy, bạn đã đăng nhập vào Telegram.

login telegram tren web

Bạn cần nhớ là trước khi đăng nhập Telegram trên web, bạn cần cài đặt và đăng ký Telegram trên điện thoại của mình. Chỉ như thế thì bạn mới đăng nhập được Telegram.

Cách 2: Đăng nhập Telegram bằng QR Code

Để hỗ trợ người dùng đăng nhập Telegram trên Web nhanh hơn, nhà phát hành ứng dụng đã cập nhật thêm tính năng Login Telegram bằng QR Code.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-telegram-tren-web-61304n.aspx
Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Telegram tại đây và sử dụng:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho Windows 10