Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam Update 09/2023

QQ là một ứng dụng nhắn tin tức thời được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent của Trung Quốc. Hiện ứng dụng QQ International đang được sử dụng tại hơn 80 quốc gia và hơn 600 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam để trải nghiệm nền tảng trò chuyện thú vị này.

QQ hiện có 2 phiên bản, bao gồm QQ tiếng Trung cho người dùng bản địa Trung Quốc và phiên bản QQ quốc tế cho người dùng nước ngoài, những người không viết hoặc đọc được tiếng Trung. Để đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam, bạn thực hiện theo các bước sau:

cach dang ky qq bang so dien thoai viet nam

Hướng dẫn tạo tài khoản QQ bằng số điện thoại

Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của QQ Tại đây
Bước 2: Nhập thông tin vào các ô tương ứng, bao gồm:

Nickname: Tên đăng nhập của bạn.
Password: Mật khẩu đăng nhập
Tel: Nhập số điện thoại. Lưu ý, bạn cần để ý mã quốc gia của Việt Nam là +84

cach dang ky qq bang so dien thoai viet nam

Bước 3: Sau khi đã điền thông tin số điện thoại của mình, bạn click vào nút Send. QQ sẽ gửi cho bạn một mã số vào điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Bạn cần điền đúng mã code

tao tai khoan qq bang so dien thoai viet nam

Bước 4: Nếu nhập đúng mã, bạn sẽ được chuyển sang trang thông báo đăng ký tài khoản thành công.

cach dang ky qq bang so dien thoai viet nam

Bạn cần để ý đến dòng chữ màu đỏ, đây là nhắc nhở rằng bạn phải đăng nhập vào tài khoản QQ mới của mình trong vòng 3 ngày, nếu không tài khoản sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy hãy sử dụng tài khoản mới của bạn càng sớm càng tốt, tránh trường hợp bị quên.

Một số lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản QQ.

1. Trang đăng nhập hiển thị thông báo “Sorry, sever is busy. Please try again later”

Thực tế không phải web server đang lỗi, bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình đã tắt VPN và thông tin số điện thoại mình vừa nhập vào là chính xác.

cach dang ky qq bang so dien thoai viet nam

2. Xuất hiện thông báo: “Your mobile phone number may have security risks tested by our system. Please change a new mobile phone number to register QQ account” (Số điện thoại của bạn có thể gặp một số rủi ro bảo mật và đang được kiểm tra bởi hệ thống của chúng tôi. Vui lòng thay đổi số điện thoại di động mới để đăng ký tài khoản QQ). Dù đã nhập đúng số điện thoại và mật khẩu.

cach dang ky qq bang so dien thoai viet nam

Lý do có thể hệ thống đăng ký QQ đã nhầm lẫn bạn với người dùng spam khác. Và đây là các cách khắc phục:

Cách 1: Sử dụng trình duyệt khác:

Có bao giờ bạn đã nghe nói về trình duyệt Tor, một trình duyệt mã nguồn mở miễn phí và cho phép bạn giao tiếp ẩn danh? Trình duyệt Tor có thể giúp QQ chấp nhận hành động đăng ký tài khoản mới của bạn một cách kỳ diệu.

Nếu bạn chưa có trình duyệt này trên PC, bạn có thể download tại đây:

=> Link tải Tor Browser

Sau đó, hãy truy cập QQ và đăng ký tài khoản như cách bạn đã làm phía trên. Nhớ là sử dụng số điện thoại thực của bạn nhé.

Cách 2: Đăng ký vào thời điểm ít người:

Do có quá nhiều người dùng Việt Nam đăng ký cùng lúc tài khoản QQ vào các khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Do đó tốt nhất bạn hãy chọn thời gian đăng ký là các buổi tối, hoặc khuya để hạn chế số lượng người cùng tạo tài khoản QQ.

Cách 3: Chuẩn bị nhiều số điện thoại khác nhau

Theo nhiều người dùng phản hồi, thì khi bạn sử dụng một số điện thoại mà đăng ký tài khoản QQ không thành công quá nhiều lần thì nó cũng sẽ cho rằng số điện thoại này đang spam và chặn luôn. Vì thế bạn hãy luân phiên sử dụng các số khác nhau để tạo, tránh việc đăng ký liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian ngắn. Rất nhiều người đã thành công với các giải pháp này. Hy vọng nó có thể giúp ích được cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-qq-bang-so-dien-thoai-viet-nam-61509n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam. Với cách này bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản QQ trực tiếp thông qua ứng dụng. Mọi thao tác cũng khá giống như khi bạn làm trên trang web.