[REVIEW] 3 APP CHỈNH ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐẸP NHẤT Update 09/2023

[REVIEW] 3 APP CHỈNH ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐẸP NHẤT

[REVIEW] 3 APP CHỈNH ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐẸP NHẤT

media sẽ cho bạn best 3 app chỉnh ảnh siêu xịn sò, sắc màu chất lượng ảnh cực tốt, bảo đảm bạn đăng lên là triệu like ngay! 

Lightroom CC

Lightroom CC là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại.

Ứng dụng cung cấp kho hiệu ứng sắc màu khổng lồ cùng với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mở rộng giúp người sử dụng thỏa sức sáng tạo nên bộ sưu tập ảnh nghệ thuật của riêng mình.

Lightroom CC chỉ hỗ trợ thiết lập trên hệ điều hành Android.

Tính năng của Lightroom CC: Hơn 500 màu cao cấp, nhiều loại đề tài cho bạn nhiều sự chọn lựa. Lớp phủ ảnh nghệ thuật, độc đáo giúp tạo bầu không khí cho bức hình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp gồm có tùy chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, độ phai màu, sắc màu,… Cắt, xoay, lật, điều hướng ảnh đơn giản.

Hỗ trợ chỉnh sửa clip.

Foodie

Foodie là ứng dụng chụp ảnh, selfie dành cho giới trẻ phổ biến vào thời điểm hiện tại.

Bạn sẽ làm ra những khoảnh khắc hằng ngày tươi mới hơn thông qua bộ lọc màu chất lượng cũng giống như trải nghiệm tính năng chụp ảnh thông minh được biết đến từ Foodie.

Hơn nữa, ứng dụng trao cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh thật tự tin gồm có: xoay chỉnh độ sáng, độ tương phản, sắc nét,… Foodie hiện hỗ trợ người sử dụng không mất phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng của Foodie: Hơn 30 bộ lọc màu chuyên nghiệp, chất lượng cao cho bạn nhiều sự chọn lựa.

Chụp ảnh đơn giản, chuẩn xác hơn với tính năng chỉ dẫn thông minh. Quay video ngắn với các bộ lọc lôi cuốn dành cho clip.

Chế độ hẹn giờ chụp, tắt âm thanh chụp ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh thật tự tin gồm có: xoay chỉnh độ sáng, độ tương phản, sắc nét,…

Hỗ trợ sẻ chia ảnh chụp lên kênh mạng xã hội khẩn trương

VSCO 

Vsco là app chỉnh ảnh đẹp trên điện thoại Android, iOS Vsco có lẽ đã quá thân thuộc với đại đa phần bạn trẻ.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nổi tiếng với bộ lọc màu nhiều loại, nhiều loại tone màu cũng giống như còn hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh ảnh khác. Bộ tùy chỉnh gam màu của VSCO “không phải dạng vừa đâu” khi sở hữu từ những gam màu cổ điển, nóng ấm đến những gam màu lạnh tối tân.

Theo dõi  để được biết thêm nhiều app chỉnh màu triệu like nhé. Chúng tôi chuyên mang đến các dịch vụ quay phim chụp ảnh advertising trọn gói tại trên khắp tỉnh Quảng Ninh. Cùng click on vào đây để biết thêm thông tin nhé!