GHI NHỚ 10 ĐIỀU NÀY KHI ĐI DU LỊCH HẠ LONG Update 09/2023

GHI NHỚ 10 ĐIỀU NÀY KHI ĐI DU LỊCH HẠ LONG

GHI NHỚ 10 ĐIỀU NÀY KHI ĐI DU LỊCH HẠ LONG

Đến với Vịnh Hạ Lengthy, khách du lịch có thể được tận mắt chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khung cảnh hữu tình cùng những hoạt động giải trí thư giãn lý thú. Đến với Hạ Lengthy, khách du lịch nhớ bỏ túi những điều sau đây để chuyến đi được tốt đẹp nhất nhé! 

1. Chọn phương tiện di chuyển đến vịnh Hạ Lengthy

Di chuyển đến vịnh Hạ Lengthy nên đi như nào? xin giải đáp: Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều phương tiện di chuyển có thể đưa khách du lịch đến vịnh Hạ Lengthy như xe máy, xe khách, tàu hỏa, thủy phi cơ. Tùy theo Lịch trình di chuyển và điều kiện tài chính mà khách du lịch có thể chọn lựa một trong các phương tiện trên. 

2. Chọn lựa thời gian đi và về

Nếu như khách du lịch di chuyển bằng xe khách, khách du lịch nên đi vào tối hôm trước để đến Hạ Lengthy vào sáng sớm, ăn sáng và bắt tay vào làm thăm quan Hạ Lengthy. Khi mà đã thăm quan hết những địa danh du lịch và thưởng thức ẩm thực, khách du lịch sẽ ra về vào chiều ngày mai. Đây chính là gợi ý lịch trình cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm. 

Nếu như đi bằng xe máy,khách du lịch nên tính toán sao cho đến Hạ Lengthy vào lúc 9 – 10h sáng. Một khi nghỉ ngơi ăn uống, khách du lịch bắt tay vào làm thăm quan du lịch Hạ Lengthy vào buổi chiều. Để đi hết những địa danh du lịch nổi tiếng ở vịnh Hạ Lengthy khách du lịch sẽ mất mấy ngày nên hãy chọn lựa những điểm vui chơi Điển hình. Khi mà đã thăm quan hết những danh thắng trên vịnh, khách du lịch đi xe máy nên về sớm vào chiều hôm sau.

3. Gợi ý những điểm thăm quan trong chuyến du lịch cuối tuần trên vịnh Hạ Lengthy

  • Đảo Tuần Châu
  • Động Thiên Cung
  • Cling Trống – Cling Trinh Nữ
  • Công viên Rồng, Công viên nước, Cáp treo nữ hoàng
  • Bãi tắm bãi Cháy
  • Cầu Bãi Cháy
  • Bảo tàng, thư viện Quảng Ninh
  • Cung cá heo…..

4. Bố trí hành lý

Khách du lịch hãy bố trí hành lý gọn nhẹ nhất gồm có: Áo quần, giày dép, mũ nón, đồ bơi, đồ cá nhân

5. Giấy tờ tùy thân

Hãy nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân vì đi tàu ra Vịnh người ta sẽ hỏi đó ạ! 

6. Tiền mặt & thẻ

Có thẻ rồi tuy nhiên bạn cũng nên mang chút tiền lẻ mua nước, đồ ăn trên đường nhé!

7. Đồ sơ cứu & thuốc

Cái này rất thiết yếu vì dù là đi 1,2 ngày hay 1 tuần thì bạn vẫn cần thời gian để thích ứng với môi trường mới mà đúng không ạ?

8. Luôn chụp ảnh biển số xe máy, taxi,…và gửi cho người thân

Việc này là tránh nguy cơ ngoài lề thôi ạ! An toàn du lịch là trước tiên.

9. Chấp hành giờ giấc khu vực thăm quan, tắm biển

10. Không nên ăn quá là nhiều hải sản một lúc tránh ngộ độc hoặc không hợp hải sản

Giờ thì khách du lịch đã sẵn sàng đến Hạ Lengthy để trải nghiệm chưa ạ? 

Cùng theo dõi  để khám phá những địa danh vô cùng nổi tiếng nhé! Chúng tôi chuyên mang đến các dịch vụ quay phim, TVC, chụp ảnh tại Quảng Ninh. Cùng Click on vào đây để biết thêm thông tin nhé!