DỊCH VỤ MARKETING QUẢN TRỊ FANPAGE CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI QUẢNG YÊN QUẢNG NINH Update 09/2023

DỊCH VỤ MARKETING QUẢN TRỊ FANPAGE CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI QUẢNG YÊN QUẢNG NINH

DỊCH VỤ MARKETING QUẢN TRỊ FANPAGE CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI QUẢNG YÊN QUẢNG NINH

Chúng tôi – Media cung cấp 8 dịch vụ Advertising tổng thể cho thị trường Quảng Yên gồm có: 

– Quản lý Trang cá nhân: Viết bài trên Trang cá nhân, xây dựng nội dung web page thích hợp với công ty.

– Chạy quảng cáo Trang cá nhân(trang Facebook Adwords) : Cài đặt và tối ưu Trang cá nhân Công ty. Thiết lập quảng cáo trang Facebook Adwords để bán chính hãng quả, tăng lượt tiếp xúc, tăng khách hàng & tăng thương hiệu.

– Content material sản phẩm: Hay chính là bài content giới thiệu sản phẩm. Cập nhật nội dung sản phẩm tăng kích thích mua hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công, tăng doanh số kinh doanh.

– Content material Advertising: Hay chính là bài content PR. Bổ trợ bài content sản phẩm giúp kích thích sự tin mua của khách hàng

– Thiết kế web site: Thiết kế web site, xây dựng web site chuyên nghiệp, các web site dạng kinh doanh, internet bất động sản, internet tin tức…

– Quảng bá Website (Google advertisements): Phân tích từ khoá kết quả trước mắt, tối ưu nội dung internet. Thiết lập quảng cáo Google Adwords để đưa từ khoá lên Google hiệu quả.

– Viết bài Web: Viết bài chuẩn search engine optimization đẩy mạnh web site lên best lâu bền an toàn trong lâu dài

– Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp: Sản xuất emblem, bộ nhận diện thương hiệu,…nâng cao hình ảnh công ty.

Khi mà bạn chọn Advertising trọn gói của bạn có thể nhận được: 

1. Việc quản lý trở nên đơn giản:  Thay vì trả lương cho 3-6 nhân viên làm từ code, content material back-link, seeding…Bạn chỉ cần giao cho chúng tôi. Tất cả công việc trên có thể được hoàn thanh ngay. Gấp rút và gọn nhẹ.

2. Xây dựng kế hoạch hỗ trợ công ty chi tiết: Căn cứ vào nên tảng Advertising sẵn có của công ty. Chúng tôi sẽ có giải pháp kế hoạch thích hợp và thực thi khẩn trương.

3. Thực thi Advertising: Một khi có kế hoạch chi tiết. Chúng tôi khẩn trương thực thi để mang đến hiệu quả Advertising trong thời gian một cách nhanh chóng.

4. Báo cáo & hoàn thiện thường xuyên: Chúng tôi sẽ có bảng báo cáo định kỳ & liên tục nhằm đưa rõ ra những thay đổi tích cực tốt nhất cho khách hàng, công ty.

 

Advertising sẽ là vô nghĩa nếu như không có doanh số. Doanh số chính là kết quả trước mắt số 1 mà Media chúng tôi cho khách hàng, công ty của mình.

Chúng tôi có thể giúp bạn: 

+ Xây dựng quản lý Trang cá nhân, thiết kế web site chuyên nghiệp 

+ Có bài content sản phẩm hấp dẫn, chuẩn search engine optimization 

+ Hấp dẫn khách hàng và phủ keyword hỗ trợ đẩy search engine optimization lên Web, keyword lên trang Facebook chắc chắn giữ chân khách hàng, hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng đơn hàng.

+ Bảo đảm thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo giúp nâng cao 50% hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

CHÚNG TÔI – MONKEY MEDIA – GIẢI PHÁP MARKETING TRỌN GÓI – MARKETING THUÊ NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP! UY TÍN! SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Theo dõi  để được biết thêm nhiều ưu đãi dịch vụ của bên chúng tôi! Chúng tôi chuyên mang đến các dịch vụ advertising trọn gói tại TX Quảng yên, Tỉnh Quảng Ninh. Cùng click on vào đây để biết thêm thông tin nhé!

MONKEY MEDIA🌐