Lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty Update 10/2023

Công ty sau khi thành lập, cần tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vì đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa và chiến lược trong phát triển kinh doanh. Xây dựng được một kịch bản hay và hợp lý để kỷ niệm thành lập công ty chính là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Và trong đó, phần lời dẫn là phần tạo nên sự thu hút, chú ý đối với người dự. Vậy lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty cần chuẩn bị những gì, Qua bài viết sau đây, TBT Việt Nam xin chia sẻ gửi đến Quý độc những thông tin:

Chương trình kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện rất quan trọng mà hầu hết công ty nào cũng quan tâm, chú ý đến. Hầu hết các công ty đều sẽ có một ngày kỷ niệm riêng, để lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, người dẫn chương trình, lời dẫn hay…

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân đến tất cả những cán bộ, nhân viên của toàn công ty trong suốt quá trình, từ những ngày đầu mới thành lập, trải qua những khó khăn, thử thách để công ty được phát triển như hiện tại.  Đồng thời đây cũng chính là dịp công ty động viên, khen thưởng cho nhiều cá nhân có thành tích tốt, đóng góp lớn.

Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng là dịp để công ty bày tỏ tình cảm, tri ân đặc biệt tới khách hàng, đối tác đã và đang gắn bó với công ty suốt thời gian qua. Tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp mở rộng mối quan hệ, nâng cao hình ảnh công ty tới nhiều khách hàng.

Lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty

TBT Việt Nam xin hướng dẫn quý độc giả về lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty như sau:

– Về lời dẫn phần khai mạc chương trình, quý độc giả có thể kham khảo lời dẫn sau:

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Ngày hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các quý vị tới dự buổi lễ kỷ niệm …năm ngày thành lập công ty….

Những tiếng vỗ tay rộn ràng mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự khích lệ lớn trong ngày thành lập công ty. Hôm nay, có thể nói rằng đây là dấu ấn quan trọng trong suốt con đường phát triển lâu dài của công ty…. chúng tôi.

Trải qua 10 năm hoạt động, các cán bộ, ban, ngành đã hỗ trợ tích cực và được quý khách hàng đặt niềm tin, tín nhiệm. Công ty… chúng tôi đã đạt được những thành tựu cô cùng to lớn và phát triển hùng mạnh cho đến ngày hôm nay.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

– Về phần đại biểu, khách mời

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Tới tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi rất vui được đón tiếp:

+ Ông / bà…. (chức vụ)

+ Ông / bà…. (chức vụ)

+ Ông / bà…. (chức vụ)

+ Các công ty là đối tác, khách hàng của…

+ Các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình.

+ Ban lãnh đạo công ty….

– Về lời dẫn giới thiệu clip về hình ảnh công ty

Trải qua …. năm hình thành và phát triển, công ty đã trải qua nhiều những thử thách, thăng trầm, khó khăn về kinh tế. Công ty …. chúng tôi được thành công và phát triển hùng mạnh chính là nhờ phần lãnh đạo của ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết, chung sưc của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên. Chúng tôi kính mời quý vị hướng lên màn hình.

– Ngoài ra, trong buổi lễ kỹ niệm thành lập công ty, MC cần chuẩn bị lời dẫn về việc: mời lãnh đạo công ty phát biểu, khách mời tới dự phát biểu và nâng ly chúc mừng công ty.

– Về lời dẫn chương trình văn nghệ và kết thúc chương trình

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ, MC thay mặt cho ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị đại biểu, khách mời đã bớt chút thời gian quý báu tới dự và chung vui với chúng tôi ngày hôm nay.

Trường hợp cần hỗ trợ thêm về lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty, Quý vị có thể liên hệ TBT Việt Nam theo hotline 1900 6560.

->>>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tại hà nội