Top VPN bảo mật và tin cậy nhất – Nextcom Update 06/2021

Với Top ứng dụng VPN bảo mật và tin cậy nhất 2021 mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể yên tâm duyệt web, truy cập các dịch vụ trực tuyến mà không lo bị các bên thứ 3 theo dõi.

Bạn đang lo ngại vấn đề bị theo dõi và giám sát khi duyệt web, trực tuyến? Giải pháp lý tưởng nhất là sử dụng các phần mềm VPN bảo mật.

top phan mem vpn tot nhat 2020

Phần mềm VPN tốt nhất cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS

Top VPN bảo mật và tin cậy nhất

1. NordVPN

“Ngôi vương” Top VPN bảo mật và tin cậy nhất thuộc về NordVPN, với các tính năng bảo mật vượt trội, hiệu suất cao.

Về bảo mật, NordVPN sử dụng mã hóa AES-256 bit, hỗ trợ các giao thức OpenVPN và IKEv2 / IPSec để đảm bảo lưu lượng truy cập người dùng an toàn và ẩn danh và đặc biệt là không ghi lại nhật ký hoạt động.

top vpn bao mat va tin cay nhat 2020

Bên cạnh đó VPN cũng được đóng gói các tính năng chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn (hơn 400 dịch vụ khác nhau), hỗ trợ steaming và tải torrent chỉ với một cú click chuột.

Tính năng SmartPlay DNS độc quyền trên NordVPN cho phép người dùng truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác an toàn và nhanh chóng.

Để tải NordVPN về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải NordVPN cho Mac

=> Link tải NordVPN cho Windows

=> Link tải NordVPN cho Android

=> Link tải NordVPN cho iPhone

2. ExpressVPN

ExpressVPN vốn được biết đến là một trong những phần mềm VPN nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh đó VPN cũng được trang bị, đóng gói các tính năng bảo mật an toàn và tin cậy. Cụ thể, tính năng Split Tunneling trên ExpressVPN cho phép người dùng lựa chọn các ứng dụng và dịch vụ được mã hóa, hỗ trợ kết nối P2P trên tất cả các máy chủ, tính năng Smart Location giúp lựa chọn máy chủ tốt nhất cho người dùng, tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS, … .

phan mem vpn bao mat va tin cay

Tương tự NordVPN, ExpressVPN cũng hỗ trợ mã hóa 256-bit và OpenVPN trên tất cả các nền tảng, giúp tăng cường khả năng bảo mật tốt hơn.

Công nghệ TrustedServer cải tiến của ExpressVPN đảm bảo tất cả máy chủ cùng cập nhật phần mềm, giúp giảm thiểu các rủi ro bảo mật đáng kể. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép các máy chủ chỉ hoạt động trên RAM.

Tải ExpressVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ExpressVPN cho Windows

=> Link tải ExpressVPN cho Linux

=> Link tải ExpressVPN cho Mac

=> Link tải ExpressVPN cho Android

=> Link tải ExpressVPN cho iPhone

3. Surfshark

So với các phần mềm VPN bảo mật khác được đề cập trong bài viết, Surfshark được thiết kế tập trung vào vấn đề bảo mật người dùng nhiều hơn. Phần mềm VPN được trang bị một loạt các tính năng bảo mật hữu ích như split tunneling, mã hóa kép, kill switch và tính năng CleanWeb (được thiết kế để chặn quảng cáo và phần mềm độc hại).

phan mem vpn mien phi 2020

Tải Surfshark về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải SurfShark cho Windows

=> Link tải SurfShark cho Linux

=> Link tải SurfShark cho Mac

=> Link tải SurfShark cho Android

=> Link tải SurfShark cho iPhone

4. CyberGhost

CyberGhost là lựa chọn thông minh cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm VPN bảo mật, tin cậy và dễ sử dụng.

Phần mềm CyberGhost được trang bị đầy đủ các tính năng quan trọng bao gồm: không ghi lại nhật ký hoạt động người dùng, các tính năng chống rò rỉ DNS, tính năng kill switch và mạng lưới máy chủ ấn tượng, với 6.100 máy chủ được đặt tại 90 quốc gia.

top phan mem vpn bao mat va tin cay

Tải CyberGhost về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberGhost VPN cho Windows

=> Link tải CyberGhost VPN cho Linux

=> Link tải CyberGhost VPN cho Mac

=> Link tải CyberGhost VPN cho Android

=> Link tải CyberGhost VPN cho iPhone

5. UltraVPN

Phần mềm VPN bảo mật cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên UltraVPN. Về cơ bản UltraVPN cũng được đóng gói đầy đủ các tính năng bảo mật mà bạn có thể tìm thấy trên các phần mềm VPN khác, duy chỉ có điều UltraVPN thu thập một số thông tin người dùng bao gồm địa chỉ IP, thông tin thiết bị và vị trí thiết bị (nếu được kích hoạt).

top vpn bao mat va tin cay nhat 2020

Tải UltraVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải UltraVPN cho Windows

=> Link tải UltraVPN cho Mac

=> Link tải UltraVPN cho Android

=> Link tải UltraVPN cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vpn-bao-mat-va-tin-cay-nhat-2020-61131n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 5 phần mềm VPN bảo mật và tin cậy nhất . Bạn đánh giá cao VPN nào trong số này? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Leave a Reply