Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021 – Nextcom Update 09/2023

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

ExpressVPN, NordVPN, … là 2 trong số Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021, được nhiều người dùng lựa chọn. Ngoài 2 VPN phổ biến này, còn rất nhiều ứng dụng VPN khác được thiết kế và hoạt động tương tự.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent 2021

Phần mềm VPN cho Torrent tốt nhất 2021

Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

1. ExpressVPN

Đứng đầu danh sách Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021 phải kể đến ExpressVPN. Ứng dụng VPN đa nền tảng, hoạt động trên cả Windows, Mac, Linux Android và iOS.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Các tính năng nổi bật của ExpressVPN bao gồm: với hơn 3000 máy chủ được đặt tại 160 quốc gia trên toàn thế giới, được trang bị đầy đủ các công cụ torrent nhằm tối ưu hoá tốc độ truyền tải mà vẫn đảm bảo tính bảo mật với những tính năng như chống rò rỉ thông tin WebRTC, sử dụng các máy chủ DNS riêng và Perfect Forward Secrecy.

Ngoài ra với chính sách không ghi lại thông tin đăng nhập hay duyệt web của người dùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ExpressVPN.

Tải ExpressVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ExpressVPN

2. CyberGhost VPN

Với mạng lưới 6200 máy chủ đặt tại hơn 110 quốc gia, CyberGhost là một ứng dụng VPN tuyệt vời cho các tác vụ torrent mà vẫn rất thân thiện với người dùng và hoạt động trên tất cả các nền tảng Windows, Mac, iOS và Linux.

Mục tiêu là đưa đến trải nghiệm torrent tốt nhất, CyberGhost được thiết kế để tự động lọc và sử dụng máy chủ có kết nối nhanh, ổn định nhất.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Bên cạnh đó, các yêu cầu cơ bản của một ứng dụng torrent VPN như không lưu lại lịch sử duyệt, thông tin đăng nhập, kill switch hay split tunnelling tất nhiên vẫn sẽ được đảm bảo trên CyberGhost.

Tải CyberGhost về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberGhost VPN

3. Private Internet Access

Tất cả hệ thống 12000 server trên 65 quốc gia đều hỗ trợ P2P torrenting, Private Internet Access cho phép người dùng sử dụng dịch vụ VPN cùng các tác vụ torrent với kết nối không giới hạn băng thông. Ngoài các tính năng cơ bản của một ứng dụng VPN, chức năng Port forwarding cho phép điều hướng lại địa chỉ VPN của người dùng vượt qua tường lửa NAT, qua đó cung cấp tốc độ truyền tải thông tin tốt nhất có thể.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Ứng dụng VPN đa nền tảng hoạt động trên cả Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Tải Private Internet Access về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Private Internet Access

4. NordVPN

Nổi tiếng với độ bảo mật cực cao, NordVPN là cái tên không thể thích hợp hơn cho các tác vụ torrent. Sở hữu cho mình hơn 5200 máy chủ đặt tại 80 quốc gia, mặc dù không phải 100% các máy chủ này đều hỗ trợ kết nối P2P nhưng NordVPN sẽ lọc ra máy chủ có kết nối tốt nhất trong khu vực của bạn có hỗ trợ torrent, giúp bạn có trải nghiệm P2P tối ưu nhất.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Ngoài các tính năng như mã hoá kép dữ liệu,tùy chọn các giao thức khác nhau, chống rò rỉ DNS và không lưu lại các lịch sử duyệt web, đăng nhập, NordVPN còn cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin.

NordVPN hỗ trợ và hoạt động trên cả Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Tải NordVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải NordVPN

5. Surfshark

Surfshark là ứng dụng VPN cuối cùng hỗ trợ tải Torrent mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Được đánh giá là một trong những VPN có tốc độ nhanh nhất cũng như được trang bị một loạt các tính năng hữu ích bao gồm: kill switch, split tunnelling, không lưu lại nhật ký, … chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm P2P tốt nhất.

Ngoài ra cũng giống như NordVPN, không phải tất cả máy chủ Surfshark đều hỗ trợ P2P.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Để tải Surfshark về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải SurfShark

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm top VPN cho Android với tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao nhất để tránh bị thu thập dữ liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-vpn-tot-nhat-cho-torrent-2020-61136n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020. Bạn có đang sử dụng một trong số các VPN này? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.