Top dịch vụ VPN cho doanh nghiệp tốt nhất 2020 – Nextcom Update 06/2021

Hầu hết các dịch vụ VPN cho doanh nghiệp được thiết kế để mã hóa lưu lượng truy cập, đảm bảo các thông tin, dữ liệu của các tổ chức, doanh nghiệp được bảo mật an toàn.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ VPN cho doanh nghiệp để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, các cuộc tấn công có thể xảy ra. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimiephi.vn để tìm hiểu các dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay.

top dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020

Dịch vụ VPN tốt nhất 2020

Trước khi đi vào chi tiết các dịch vụ VPN tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay, chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn một chút về VPN là gì, tại sao cần dùng, và thường được sử dụng trong những trường hợp như thế nào nhé.

Top dịch vụ VPN cho doanh nghiệp tốt nhất 2020

1. Perimeter 81

Perimeter 81 là dịch vụ VPN cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay với hệ thống hơn 700 máy chủ đặt tại 35 quốc gia, hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay bao gồm: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Linux 64 và ChromeOS.

Gói dịch vụ VPN giới hạn tối thiểu 5 thành viên, cho phép người dùng dễ dàng quản lý cũng như tùy chỉnh hệ thống phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

top dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020

Về mặt bảo mật, Perimeter 81 cho phép khách hàng sử dụng 3 giao thức OpenVPN, IKEv2 và WireGuard đi kèm với tính năng Auto Wifi Security nhằm cung cấp độ bảo mật thông tin cao nhất. Hệ thống SDP của Perimeter 81 giúp người quản lý doanh nghiệp quản lý được lưu lượng truy cập và có thể backup dữ liệu lên bộ nhớ đám mây nhanh chóng mà vẫn bảo mật. Hơn nữa tính năng bảo mật hai lớp cho các tài khoản của doanh nghiệp khi dùng Perimeter 81 cũng là một điểm cộng.

Tải Perimeter 81 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Perimeter 81

2. Encrypt.me

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là không giới hạn số lượng người dùng cho bất kì gói dịch vụ VPN nào được cung cấp bởi Encrypt.me. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn nền tảng khác nhau bao gồm iOS, Android, macOS, Windows và Amazon, cùng với các tính năng chống rò rỉ DNS, sử dụng các kết nối riêng tư khi truy cập vào mạng của doanh nghiệp và một tính năng bảo mật tự động. Ngoài ra, quản trị viên có thể tùy chỉnh bộ lọc nội dung nhằm lọc các nội dung không mong muốn xuất hiện trong mạng nội bộ công ty.

dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020

Tải Encrypt.me về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Encrypt.me cho Windows

=> Link tải Encrypt.me cho Mac

=> Link tải Encrypt.me cho Android

=> Link tải Encrypt.me cho iPhone

3. NordVPN Teams

NordVPN Teams là phiên bản cao cấp của NordVPN, được thiết kế cho các doanh nghiệp, tổ chức.

So với các ứng dụng, dịch vụ VPN cho doanh nghiệp được đề cập trong bài viết, NordVPN Teams được trang bị nhiều tính năng hữu ích hơn hẳn, bao gồm mã hóa kép 2048-bit giúp ngăn chặn các cuộc tấn công, rò rỉ dữ liệu, tùy chọn kill switch, và đặc biệt là không ghi lại bất kỳ thông tin nào của người dùng, ….

top dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020 4

Doanh nghiệp đăng ký NordVPN Teams sẽ nhận được máy chủ VPN được thiết kế để sử dụng nội bộ cho doanh nghiệp của mình cũng như gán địa chỉ IP chuyên dụng cho mỗi tài khoản.

Tải NordVPN Teams về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải NordVPN Teams cho Mac

=> Link tải NordVPN Teams cho Windows

=> Link tải NordVPN Teams cho Android

=> Link tải NordVPN Teams cho iPhone

4. ExpressVPN

ExpressVPN bao gồm cả dịch vụ cho doanh nghiệp và cá nhân, và hoạt động trên hầu hết các nền tảng, thiết bị bao gồm: iOS, Android, Mac, Windows, Linux, Kindle Fire, Chromebook, Nook, Firefox, Chrome, … .

top dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020 5

Ưu điểm của dịch vụ ExpressVPN cho doanh nghiệp này là mức độ mã hóa cao, có nhiều máy chủ DNS chuyên dụng, hỗ trợ các tính năng Split Tunneling, không ghi lại thông tin, dữ liệu người dùng.

Tải ExpressVPN về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ExpressVPN cho Windows

=> Link tải ExpressVPN cho Linux

=> Link tải ExpressVPN cho Mac

=> Link tải ExpressVPN cho Android

=> Link tải ExpressVPN cho iPhone

5. IPVanish

Tương tự ExpressVPN, IPVanish cũng bao gồm các gói dịch vụ cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ VPN hoạt động trên hầu hết các nền tảng, cho phép người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều máy chủ khác nhau được đặt tại các quốc gia trên thế giới, … .

top dich vu vpn cho doanh nghiep tot nhat 2020 6

Nếu đang cần tìm kiếm dịch vụ VPN hoạt động ổn định và an toàn cho doanh nghiệp của mình, IPVanish chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

=> Link tải IPVanish cho PC

=> Link tải IPVanish cho Android

=> Link tải IPVanish cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-dich-vu-vpn-cho-doanh-nghiep-tot-nhat-2020-61135n.aspx
Trên đây, là danh sách top những ứng dụng VPN tốt nhất cho quy mô doanh nghiệp mà Taimienphi.vn muốn đề xuất tới bạn đọc, hi vọng rằng bài viết đã giúp bạn đọc chọn ra được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp nào hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Leave a Reply