Cách Fake IP Đài Loan Update 03/2023

Có rất nhiều tự game hay, dịch vụ hấp dẫn ở Đài Loan và bạn đang không biết làm thế nào có thể truy cập vào được nó, với cách Fake IP Đài Loan bằng ứng dụng Softether VPN Client sau đây sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đó.

Để có thể Fake IP Đài Loan chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau như sử dụng phần mềm, sử dụng một ứng dụng nào đó hoặc có thể đó là một Extension cho riêng từng trình duyệt hoặc về cơ bản chỉ là một dịch vụ Fake IP nào đó trên mạng. Tất cả các thứ trên đều có thể giúp bạn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ Fake IP Đài Loan được nhưng để tìm được một dịch vụ lâu dài, ổn định và trên hết phải miễn phí thì không phải lúc nào cũng có.

cach fake ip dai loan

Chính vì thế mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một phần mềm cực kỳ hiệu quả trong việc Fake IP Đài Loan đó chính là phần mềm Softether VPN Client. Với phần mềm Softether VPN Client bạn có thể Fake IP Đài Loan một cách đơn giản, và đây cũng là phần mềm được rất nhiều người sử dụng để Fake IP nhiều quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Đài Loan đâu.

Hướng dẫn Fake IP Đài Loan

– Tải phần mềm Softether VPN Client Softether VPN Client tại đây.

Bước 1: Sau khi tải Softether VPN Client hoàn tất, click vào phần mềm chọn Next để tiến hành cài đặt Softether VPN Client.

cach fake ip dai loan 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

cach fake ip dai loan 3

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với các điều khoản của phần mềm và Next.

cach fake ip dai loan 4

Bước 4: Bước này nếu muốn bạn chọn đường dẫn cài đặt phần mềm bạn có thể tự mình lựa chọn đường dẫn còn không hãy bỏ qua và Next để bắt đầu cài Softether VPN Client.

cach fake ip dai loan 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt Softether VPN Client, nhấn Finish để mở phần mềm Softether VPN Client lên và chúng ta sẽ bắt đầu Fake IP Đài Loan bằng Softether VPN Client.

cach fake ip dai loan 6

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip dai loan 7

Đồng ý bật VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

cach fake ip dai loan 8

Bước 7: Đồng ý với những cảnh báo của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

cach fake ip dai loan 9

Tiếp tục nhấn OK để xác nhận hành động kích hoạt VPN Gate.

cach fake ip dai loan 10

Bước 8: Tìm và lựa chọn Region nào đến từ Taiwan (Đài Loan) rồi nhấn vào tiếp Connect to the VPN Server.

cach fake ip dai loan 11

Bước 9: Đợi một lúc để hệ thống Softether VPN Client kết nối đến VPN của TaiWan và khi có thông báo Connected, việc Fake IP Đài Loan đã hoàn tất.

cach fake ip dai loan 12

Bước 10: Để kiểm tra lại xem công việc Fake IP Đài Loan đã thành công hay chưa người dùng chỉ cần vào các dịch vụ, website kiểm tra IP như whatismyadress, tại đó sẽ cho mọi người biết kết quả như hình dưới đây.

cach fake ip dai loan 13

Chỉ với cài click cơ bản thôi việc Fake IP Đài Loan đã hoàn tất, qua đó bạn sẽ thấy được sử dụng Softether VPN Client là một sự lựa chọn sáng suốt để Fake IP Đài Loan, chuyển đổi IP Đài Loan đễ dàng, Không những thế phần mềm Softether VPN Client này còn sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn Fake IP Việt Nam thì có thể dùng ứng dụng Hola hỗ trợ trên hầu hết các môi trường hiện nay như Android, iPhone, trình duyệt web để Fake IP Việt Nam nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-dai-loan-33511n.aspx
Nhưng nếu bạn thấy việc Fake IP Đài Loan khiến mạng bị chậm lại thì hãy thử xem qua các dưới đây, tại liên kết sau đây chúng tôi muốn nói tới một trong những cách Fake IP không làm chậm Internet cực kỳ hiệu quả đã được nhiều người ứng dụng, tham khảo cách Fake IP không làm chậm Internet và xem đó là cách gì ?