Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager – Nextcom Update 06/2021

Có khá nhiều lý do để bạn fake địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của mình, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một số quốc gia, bảo vệ bạn trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến của bạn khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là phần mềm fake IP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager.

Địa chỉ IP giống như hộ chiếu của mọi thiết bị mà bạn sử dụng để kết nối với Internet. Cho dù bạn đang xem video trực tuyến hay chỉ là truy cập các diễn đàn và đọc tin tức, quản trị viên web có thể xem địa chỉ đó để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Quyền riêng tư trực tuyến đã bị xâm phạm nghiêm trọng trong thời gian qua, chính vì thế bảo vệ quyền riêng tư khi hoạt động trực tuyến trở nên rất quan trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì ai đó có thể làm chỉ với địa chỉ IP của bạn.

cach fake iPhone bang softether vpn client manager

Thay đổi địa chỉ IP trên máy tính bằng SoftEther VPN Client Manager

Với những lý do đã được đề cập đến ở trên, nhiều người đã chọn cách sử dụng các địa chỉ IP ảo. Có khá nhiều người chưa hiểu rõ ràng về Fake IP. Fake IP không phải là tạo một địa chỉ mới không có thật mà nó chỉ về việc bạn ẩn địa chỉ IP của mình đằng sau một địa chỉ IP đã có của người khác. Để fake IP, người dùng cần sử dụng một phần mềm chuyên dụng và SoftEther VPN Client Manager là một trong những phần mềm fake IP được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, thì đây là những gì bạn cần biết.

Hướng dẫn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Trước khi đi vào chi tiết các bước thực hiện việc Fake IP, các bạn cần cài đặt SoftEther VPN Client trên thiết bị của mình trước nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt SoftEther VPN Client Manager thành công trên máy tính, bạn mở phần mềm và click đúp chuột vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang softether vpn client manager

Bước 2:Nếu có một số thông báo được xuất hiện, hãy tiếp tục tiến hành như màn hình mô tả.

cach fake ip bang softether vpn client manager 2

Bước 3: Trong màn hình VPN Gate Academic Experiment Project Plugin for SoftEther VPN Client, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các mạng IP đang hoạt động mà bạn có thể kết nối. Bạn chọn một trong số đó và click vào nút Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang softether vpn client manager 3

Ở đây, có một số giá trị mà bạn cần lưu ý như: IP Address (Hostname), Region, Uptime, VPN Sessions, Line Speed Ping. Chúng cho bạn biết địa chỉ IP được chọn thuộc quốc gia nào, thời gian server hoạt động liên tục mà không “chết” là bao lâu. Thời gian Uptime càng lớn, độ ổn định của IP Address đó càng cao. Trong khi đó, giá trị VPN Sessions lớn có nghĩa là bạn phải chia sẻ kết nối với nhiều người dùng khác. Line Speed và Ping thể hiện tốc độ kết nối của địa chỉ IP mà bạn chọn.

Bạn có thể ấn vào Refresh List để làm mới danh sách.

Bước 4: Nếu VPN Gate Server đã chọn hỗ trợ cả giao thức TCP và UDP, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn chọn giao thức TCP hoặc UDP.

cach fake ip bang softether vpn client manager 4

Nếu một kết nối VPN được thiết lập thành công, thông báo sau sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ tự động biến mất sau 5 giây. Nếu bạn không kết nối được máy chủ VPN đã chỉ định, hãy thử một máy chủ khác.

cach fake ip bang softether vpn client manager 5

Bước 5: Nếu không muốn sử dụng Fake IP và muốn trở về IP gốc của mình, bạn chỉ cần click chuột phải vào VPN Gate Connection và chọn Disconnect.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-bang-softether-vpn-client-manager-61043n.aspx
Trên đây là các bước Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager. Với hướng dẫn đã được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể dễ dàng Fake IP và truy cập vào bất kỳ trang web, cũng như sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cấm IP Việt Nam.

Leave a Reply