Tải và chơi Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods Redemption và Frostpunk miễn phí trên Xbox – Nextcom Update 06/2021

Microsoft tuần này đã bắt đầu một sự kiện Xbox Free Play Days mới. Cho đến ngày 19/7, các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể chơi Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods Redemption và Frostpunk : Console Edition miễn phí.

3 tựa game tuyệt vời đã xuất hiện trong sự kiện chơi game bản quyền miễn phí Free Play Days hiện tại. Các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể trải nghiệm Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods RedemptionFrostpunk: Console Edition bắt đầu từ 12 giờ trưa ngày 16/7 đến 11 giờ 59 phút tối ngày 19/7.

tai va choi ghost recon brakpoint moi nhat

Xbox 3 tựa game tuyệt vời nhất đang được giảm giá

1. Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

tai va choi ghost recon breakpoint mien phi tren xbox

Trở thành Ghost, một người lính ưu tú thuộc lực lượng lính đặc nhiệm của quân đội Mỹ khi bạn phải chiến đấu chống lại những người vốn là anh em của mình. Họ đã phản bội và thủ tiêu đội trưởng Cole D. Walker. Hành động solo hoặc lập team với bạn bè trong các cuộc đột kích 4 người chơi và tạo ra phong cách chơi của riêng bạn vbbới vô số vũ khí và trang bị. Đừng bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn cho Ghost Recon Breakpoint trong tuần này trên Microsoft Store.

=> Link tải Ghost Recon Breakpoint

2. Ash of Gods Redemption

tai va choi ash of gods redemption mien phi tren xbox

Đối mặt với ác quỷ cổ đại tuần này trong thế giới tàn khốc của Ash of Gods – tựa game nhập vai chiến thuật với phong cách chiến đấu theo lượt, nơi không ai thực sự được an toàn. Ai sống, ai chết – mọi quyết định của bạn dù được đưa ra ở trên chiến trường hay bên ngoài chiến trường đều có thể thay đổi câu chuyện và số phận của nhóm bạn với những hậu quả lớn. Chọn chiến thuật của riêng bạn, mở khóa các lá bài hùng mạnh, chơi mạo hiểm! Đừng chỉ dựa vào một chiến thuật hoặc một team duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này vì AI trong Ash of Gods sẽ nhanh chóng biến đổi để thích nghi với phong cách chơi game của bạn. Liệu bạn có thể sống sót sau đại chiến Great Reaping?

=> Link tải Ash of Gods

3. Frostpunk: Console Edition

tai va choi frostpunk mien phi tren xbox

Kiểm tra khả năng chiến thuật của bạn với tựa game Frostpunk: Console Edition trong sự kiện Free Play Days. Vào cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 19, hành tinh đã đóng băng một cách bí ẩn, chấm dứt nền văn minh nhân loại. Xây dựng một thành phố mà sẽ là ngôi nhà cuối cùng của nhân loại, khám phá các vùng đất đóng băng và quan trọng nhất là chịu trách nhiệm lãnh đạo xã hội trong một thế giới đóng băng tàn khốc. Nhiệt nghĩa là sự sống và mọi quyết định đều đi kèm với một cái giá.

=> Link tải Frostpunk cho PC

Đừng bỏ lỡ sự kiện Free Play Days thú vị cho các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate. Bạn có thể theo dõi Xbox Wire để tìm hiểu về thời gian diễn ra sự kiện Free Play Days tiếp theo trong tương lai và tất cả các tin tức mới nhất về trò chơi Xbox.

Ngoài khoảng thời gian chơi game miễn phí này, bạn vẫn có thể tiếp tục kéo dài niềm vui bằng cách mua các trò chơi và những phiên bản khác với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Lưu ý rằng, thời gian giảm giá cũng không kéo dài và phần trăm chiết khấu có thể thay đổi theo khu vực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-choi-ghost-recon-breakpoint-ash-of-gods-redemption-va-frostpunk-mien-phi-tren-xbox-59647n.aspx
* Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint
– Standard Edition giảm 75% còn $14.99
– Gold Edition giảm 75% còn $24.99
– Ultimate Edition giảm 75% còn $29.99
– Rainbow Six Siege & Ghost Recon Breakpoint Bundle giảm 70% còn $26.99

* Ash of Gods Redemption
– Standard Edition giảm 50% còn $15.00

* Frostpunk: Console Edition
– Standard Edition giảm 35% còn $19.49

Leave a Reply