Nhận miễn phí Tom Clancy’s The Division, game bắn súng thế giới mở – Nextcom Update 06/2021

Tựa game hành động thế giới mở Tom Clancy’s The Division đang được tặng miễn phí trên Ubisoft trong vòng một tuần, hạn cuối vào ngày 8/9/2020. Bạn đọc quan tâm hãy thực hiện theo hướng dẫn nhận miễn phí game Tom Clancy’s The Division ngay bây giờ.

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game FPS đồ họa chất lượng cao thì chắc hẳn không lạ lẫm gì Tom Clancy’s The Division, game bắng súng thể giới mở hỗ trợ Co-op trên máy tính. Hiện tại Tom Clancy’s The Division đang được bán với giá 29,99USD (700K VNĐ) trên thị trường, và bạn có thể sở hữu nó mà không mất đồng nào cả.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo

Download Free Games Tom Clancy’s The Division PC

Cách tải và chơi miễn phí game Tom Clancy’s The Division

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Uplay của Ubisoft trên PC theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Uplay cho Windows

=> Link tải Uplay cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm Uplay sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản Ubisoft đăng nhập vào Uplay. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy lập tức click Create a new account để đăng ký.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 2

Bước 3: Tại giao diện chính của Uplay, chọn menu Discover => click Claim Tom Clancy’s The Division for free trong bảng xuất hiện bên dưới.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 3

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống tự động đưa bạn tới banner chính của game Tom Clancy’s The Division, click nút Get For Free để nhận miễn phí.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 4

Xuất hiện bảng thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã bổ sung thêm Tom Clancy’s The Division vào danh sách game miễn phí của mình.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 5

Bước 5: Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt và chơi bản quyền miễn phí game Tom Clancy’s The Division luôn thì có thể click vào Continue => chọn ngôn ngữ và click Continue tiếp.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 6

Bước 6: Nếu không thay đổi nơi lưu trữ bản cài đặt game Tom Clancy’s The Division trên PC thì bạn chỉ việc click Continue chấp nhận điều khoản của NPH.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 7

Quá trình cài đặt lập tức diễn ra, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền Internet và máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành mở (click Play) và chơi miễn phí game Tom Clancy’s The Division trên PC như bình thường.

nhan mien phi tom clancy s the division game ban sung the gioi mo 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-tom-clancy-s-the-division-60488n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách nhận, tải và cài đặt miễn phí game Tom Clancy’s The Division trên PC. Chỉ với vào thao tác bạn đã sở hữu ngay tựa game bắn súng Co-op thế giới mở vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply