(Giveaway) Bản quyền miễn phí PD Artist 11, phần mềm vẽ ảnh kỹ thuật số Update 10/2023

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11, một phần mềm vẽ, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật chuyên nghiệp. Hiện tại PD Artist 11 đang trong thời gian giveaway, tuy nhiên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí ngay hôm nay bởi thời gian giveaway không kéo dài.

PD Artist 11 là một phần mềm chuyên nghiệp vẽ, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số với rất nhiều các công cụ chỉnh sửa cũng như màu trộn tự nhiên. Mục đích chính của PD Artist là tạo ra một công cụ hữu hiệu cho những ai không làm việc với video và không tạo ra các hình ảnh động mà chỉ muốn vẽ và thiết kế các bức ảnh.

giveaway ban quyen mien phi pd artist 11

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11

Bản quyền phần mềm PD Artist 11 có giá trị 27.00$. Đăng ký ngay từ hôm nay 31/08/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí PD Artist 11. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11 nhé vì chương trình giveaway PD Artist 11 sẽ kết thúc vào ngày 1/9/2018.

 

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ PD ARTIST 11

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11 sẽ kết thúc vào 16h ngày 1/9/2018.

– Tải và cài đặt phiên bản giveaway của PD Artist 11: Download PD Artist Giveaway

– Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của PD Artist 11 rồi.

– Giao diện của phần mềm PD Artist 11

giveaway ban quyen mien phi pd artist 11 2

giveaway ban quyen mien phi pd artist 11 3

giveaway ban quyen mien phi pd artist 11 4

Lưu ý:

– Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
– Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11, hy vọng với phần mềm vẽ ảnh kỹ thuật số này, các bạn có thể tự mình sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo, đẹp mắt của riêng mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-pd-artist-11-37416n.aspx
Phần mềm Virtual Painter là một phần mềm khá thú vị với chức năng chuyển đổi ảnh kỹ số thành tranh vẽ, phần mềm sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai muốn tạo ra những bức tranh vẽ độc đáo.