(Giveaway) Bản quyền miễn phí Iris Mini PRO, chỉnh độ sáng màn hình, bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính Update 09/2023

Nhà phát hành Iris tặng bản quyền miễn phí Iris Mini PRO, một phần mềm hỗ trợ bảo vệ mắt bằng cách thay đổi màu sắc của màn hình cho phù hợp, nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Iris Mini Pro bởi chương trình Giveaway không kéo dài lâu.

Iris hỗ trợ bảo vệ mắt có thể hoạt động ở chế độ nền mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tương thích với mọi hệ điều hành và có giao diện khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, Iris khi được nâng cấp lên bản quyền miễn phí Iris PRO còn được hỗ trợ các lời khuyên, thủ thuật và nghiên cứu y khoa giúp cho người dùng bảo vệ mắt. Nó nhắc nhở bạn thường xuyên có khoảng nghỉ giữa lúc làm việc nhằm tránh mỏi mắt.

giveaway ban quyen mien phi iris pro bao ve mat khi su dung may tinh

Đăng ký bản quyền miễn phí Iris Mini PRO

Để sở hữu phần mềm bản quyền Iris Mini PRO bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí là $7.99. Tuy nhiên, nhà phát hành Iris đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Iris Mini PRO trọn đời từ 18/9 đến 19/9/2018, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký bản quyền miễn phí phần mềm Iris Mini Pro dưới đây.

HƯỚNG DẪN NHẬN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM IRIS MINI PRO

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Iris Mini PRO sẽ kết thúc vào 15h ngày 19/09/2018

Bước 1: Các bạn tải phần mềm Iris Mini PRO về máy tính theo đường dẫn

– Download Iris Mini Pro Giveaway

– Sau khi tải và cài đặt phần mềm Iris PRO các bạn truy cập VÀO ĐÂY để lấy License Key kích hoạt bản quyền

Bước 2: Kích hoạt bản quyền Iris MIni Pro

– Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn click chuột phải vào biểu tượng của Iris Mini Pro tại thanh TaskBar => Active Pro

– Nhập key bản quyền mà bạn đã nhận được vào ô Active Code và click vào OK để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi iris pro bao ve mat khi su dung may tinh 3

– Bạn sẽ thấy một thông báo kích hoạt bản quyền Iris Mini Pro thành công

Bước 3: Sau khi kích hoạt bản quyền Iris Mini PRO miễn phí xong, bạn sẽ được mở khóa tất cả các chức năng của phần mềm như chỉnh nhiệt độ, độ sáng, vị trí, điều khiển nhiều màn hình, hiệu ứng màn hình,…

 Chú ý
Với key bản quyền miễn phí, bạn có thể mở khóa các chức năng của phần mềm, tuy nhiên khi cập nhật sẽ trở về phiên bản dùng thử

giveaway ban quyen mien phi iris pro bao ve mat khi su dung may tinh 4

Với bản quyền miễn phí phần mềm Iris PRO bạn hoàn toàn có thể yên tâm tùy chỉnh phần mềm và sử dụng máy tính một cách thoải mái giúp hạn chế tối đa mỏi mắt, đau mắt và những vấn đề về mắt sau này. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn điều chỉnh màn hình để bảo vệ mặt nhưng hiếm có phần mềm nào hỗ trợ đầy đủ chức năng như Iris PRO.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iris-pro-bao-ve-mat-khi-su-dung-may-tinh-23254n.aspx
F.lux cũng là một phần mềm rất tốt để điều chỉnh độ sáng màn hình đơn giản và miễn phí, nếu bạn không kịp thời nhận key bản quyền của Iris PRO thì điều chỉnh độ sáng màn hình với f.lux sẽ là một lựa chọn sáng suốt đảm bảo sức khỏe của bạn khi sử dụng máy tính.