Epic Games Store tặng miễn phí game Lifeless Planet – Nextcom Update 06/2021

Bắt đầu từ ngày hôm nay Lifeless Planet chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng gamer, Lifeless Planet thuộc thể loại game mô phỏng đưa người chơi vào vai một nhà khoa học đang lang thang tìm kiếm sự sống ở các tiểu hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Epic Games Store đã tặng miễn phí rất nhiều siêu phẩm dành cho game thủ, đặc biệt như GTA V hay ARK Survival Evolved …. và nay Lifeless Planet chính là cái tên tiếp theo trong danh sách Free Games của họ, thời gian để bạn đọc nhận miễn phí Lifeless Planet kéo dài tới hết tới ngày 16/7/2020.

epic games store tang mien phi game lifeless planet

Lifeless Planet – Game mô phỏng tìm kiếm sự sống ngoài không gian vũ trụ

Cách nhận miễn phí game Lifeless Planet trên Epic Games Store

Epic Games Store chỉ tặng miễn phí game dành cho những khách hàng đang sử dụng hệ thống của họ, nếu bạn đã có tài khoản Epic Games Store thì có thể nhận bình thường, còn không thì hãy đăng ký Tại đây trước khi nhận nhé.
=> Tham khảo đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 1: Truy cập vào liên kêt nhận miễn phí game Lifeless Planet trên Epic Games Store tặng Tại đây và sau đó đăng nhập tài khoản hệ thống của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn nút Get màu đỏ bên dưới.

epic games store tang mien phi game lifeless planet 2

Bước 3: Tại bảng Checkout, kiểm tra thông tin Order Summary trước khi click Place Order phía dưới, xem đã đúng hay chưa. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cả, mặc định 0 đồng.

epic games store tang mien phi game lifeless planet 3

Xuất hiện dòng thông báo Thank You For Buying Lifeless Planet như bức ảnh Taimienphi cung cấp phía dưới có nghĩa là bạn đã hoàn thành các bước nhận bản quyền miễn phí game trên Epic Store.

epic games store tang mien phi game lifeless planet 4

Nếu bạn muốn chơi Lifeless Planet sau khi đã nhận miễn phí trên Epic Games Store thì hãy tải và cài đặt phần mềm quản lý của họ, Epic Games Laucher theo liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới.
=> Cách tải và chơi game miễn phí trên Epic Games Store.

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-game-lifeless-planet-59616n.aspx
Hiện tại Ubisoft cũng đang có rất nhiều chương trình và khuyến mãi ưu đãi dành tặng game thủ, nếu bạn yêu thích những game hành động nhập vai đỉnh cao thì đừng quên đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft ngay từ bây giờ.

Leave a Reply